Trao trọn niềm tin cho Google Maps, chú rể "dở khóc dở cười" khi đến nhầm đám cưới

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 10/04/2021 21:10 (GMT +7)
Vì quá tin tưởng Google Maps mà chú rể và gia đình đằng trai đã đến nhầm đám cưới, suýt chút nữa là kết hôn nhầm người.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Googel Map là một trong những công cụ hỗ trợ tìm đường nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cũng có không ít tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra chỉ vì trao hết niềm tin cho ứng dụng này. Điển hình như câu chuyện của nam thanh niên dưới đây ngay trong ngày cưới của mình.

Theo thông tin đăng trên tờTribun News, cô dâu Ulfa, 27 tuổi sống ở Magelang, Java, Indonesia đã tổ chức đám cưới vào ngày 4/4 vừa qua. Tuy nhiên, không hiểu vì sao chú rể và nhà trai lại đến muộn. Đến khi chú trễ và đoàn nhà trai đến nơi, nhà gái liền vội vã mời họ vào nhà để bắt đầu hôn lễ cho kịp giờ lành. 

Trao trọn niềm tin cho Google Maps, chú rể 'dở khóc dở cười' khi đến nhầm đám cưới - Ảnh 1

Nhưng trớ trêu thay, vì gấp rút sợ hôn lễ bị trễ nên nhà gái đã không xác nhận danh tính của chú rể. Thậm chí 2 bên nhà trai và nhà gái đều đã cùng ngồi vào bàn, trao đổi sính lễ "như đúng rồi" mà vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường. Lúc này, cô dâu Ulfa đang ở trong phòng riêng chỉnh trang váy áo nên cũng không nắm rõ tình hình bên ngoài như thế nào.

Nhưng sau đó, một số người thân và bạn bè của cô dâu Ulfa bắt đầu phát hiện ra điểm bất thường. Họ nhận thấy diện mạo của chú rể khác lạ so với những bức ảnh cưới. Cùng lúc này, cô dâu Ulfa bước ra để chuẩn bị làm lễ thì vô cùng ngỡ ngàng và hoảng sợ vì toàn bộ nhà trai đều là những người lạ mặt mà cô chưa từng quen biết. Thậm chí đến chú rể cũng chưa từng gặp mặt bao giờ.

Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ đó, cô dâu cho biết: "Khi chuẩn bị tiến hành nghi lễ, tôi sốc nặng vì không quen biết bất cứ một ai bên phía nhà trai."

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Sau khi hỏi rõ sự tình thì mới biết hóa ra hôm đó có tới hai nhà tổ chức đám cưới. Ngoài đám cưới của cô dâu Ulfa còn có lễ đính hôn của một cô gái khác. Chàng rể này đã đi nhầm đám cưới sau đó ngượng ngùng giải thích: "Chúng tôi dựa vào Google Maps để dẫn đường. Tôi không ngờ đã tới nhầm đám cưới và gây ra cảnh hỗn loạn. Tôi cảm thấy xấu hổ".

Được biết ngay sau đó, anh chàng đã chạy ngay đến nhà vị hôn thê của mình và may là nhà của cô cũng rất gần đó. Phía cô dâu Ulfa đã liên lạc được với chú rể của mình, cô cho biết nhà trai đến trễ vì tìm nhà vệ sinh. Tuy gặp tình huống "dở khóc dở cười" ngay trong ngày cưới, song cô dâu Ulfa không hề tức giận, trái lại còn cho rằng điều này sẽ giúp đám cưới của cô thêm đặc biệt, nhớ mãi không quên.

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên mà đã có không ít người đã bị Google Maps "lừa tình" như vậy.  Một số cư dân mạng cho biết, bản thân họ cũng từng đi sai đường chỉ vì quá tin vào Google Map.

"Khổ thân, đến ngày cưới cũng bị Google Maps hại, may mà còn chưa kết hôn nhầm."

"Từ giờ chắc chú rể không dám dùng Google Maps nữa mất. Cái ứng dụng tốt thật đó nhưng hay bẫy người dùng, đưa người ta đi vào đường cụt, xuống sông hay... nhầm đám cưới." - Một vài bình luận của cư dân mạng về tình huống éo le trên.

Trao trọn niềm tin cho Google Maps, chú rể 'dở khóc dở cười' khi đến nhầm đám cưới - Ảnh 3

Dù biết việc sử dụng Google Maps là thói quen của rất nhiều người, nhưng mọi người cũng cần lưu ý không nên tin vào úng dụng này 100% để tránh rơi vào những tình huống trớ trêu trên.

Hết tiền mua vé máy bay, chàng trai đóng gói mình thành bưu kiện để về nhà Vlogger Giang Ơi thông báo có thai, mới được vài tuần nhưng đã "muốn xỉu" Từ ngày được "đẩy thuyền" với Tuấn Trần, Thiều Bảo Trâm yêu đời hẳn ra, Vbiz sắp có thêm một cặp "trai tài gái sắc"?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp