Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình?

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình?
Với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong và con trai là của Trần Vỹ Đình, nữ diễn diễn viên đã có thông cáo báo chí.

Mới đây, xuất hiện một tin đồn gây chấn động Cbiz có liên quan đến cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Cụ thể, một blogger đã chia sẻ thông tin rằng Triệu Lệ Dĩnh đã ký đơn ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Điều đáng nói. Blogger này còn tiết lộ thêm, con trai của cặp đôi thực chất là của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình.

Ngay lập tức, thông tin trên được lan truyền một cách chóng mặt gây chấn động giới showbiz lẫn người hâm mộ. Rất nhiều người đã "mắt chữ A mồm chữ O" vì không thể tin vào chuyện động trời này.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình - Ảnh 3
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình được đăng tải trên MXH.

Tuy nhiên, không để mọi chuyện đi quá xa, phía Triệu Lệ Dĩnh ngay sau đó cũng đã đưa ra phản hồi về thông tin trên bằng một văn bản thông cáo báo chí: "Dù Internet là một môi trường tự do nhưng chúng tôi hi vọng rằng mỗi người sử dụng Internet có thể chịu trách nhiệm với những phát ngôn của bản thân. Thừa nước đục thả câu tung tin đồn thất thiệt lại càng tồi tệ hơn cả. Studio Triệu Lệ Dĩnh tuyệt đối không bao giờ nhân nhượng trước những hành vi xâm hại nghiêm trọng đến gia đình của nữ diễn viên".

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình - Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Động thái này cũng chính thức phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, không liên quan gì đến Trần Vỹ Đình. Điều này khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm vì không phải nhận thêm một tin gây sốc nào nữa.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình - Ảnh 2
Phía Trần Vỹ Đình cũng chưa lên tiếng về tin đồn thất thiệt này.

Chỉ trong vòng một tuần, Cbiz liên tục xuất hiện nhiều tin chấn động như việc Trịnh Sảng đã âm thầm kết hôn, có hai con nhờ phương pháp đẻ thuê lại còn ruồng bỏ con, kiện tục ầm ĩ với chồng cũ Trương Hằng. Mới đây nhât là việc Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi cùng bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh là nữ ca sĩ Trương Bích Thuần.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần