Hải Tú đăng lại ảnh Sơn Tùng đăng từ 3 năm trước 'cà khịa' Thiều Bảo Trâm?

Hải Tú đăng lại ảnh Sơn Tùng đăng từ 3 năm trước 'cà khịa' Thiều Bảo Trâm?
Cô nàng "trà xanh" lắm chiêu Hải Tú lại có động thái gây chú ý khi share lại ảnh của Sơn Tùng đăng từ hơn 3 năm về trước với ẩn ý hẹn hò.
Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trên tài khoản Instagram phụ của mình, "gà cưng" Sơn Tùng - nữ diễn viên Hải Tú - đã chia sẻ bức ảnh một cặp đôi đang nắm tay nhau rất tình cảm. Đặc biệt, người đẹp này còn gắn kèm theo dòng trạng thái đầy ý viết bằng Tiếng Nhật: "明日は昨日のあなたとデートします" (Tạm dịch: "Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua". Được biết, đây cũng là ngôn ngữ mà Sơn Tùng thường hay sử dụng.

Hải Tú share lại ảnh hơn 3 năm trước của Sơn Tùng từng đăng với ẩn ý hẹn hò - Ảnh 2
Bức ảnh Hải Tú vừa mới đăng tải không lâu.

Rất nhiều "sky" đã tinh ý nhận ra rằng đây là bức ảnh mà Sơn Tùng đã đăng hơn 3 năm về trước. Điều đáng nói, bức ảnh này được cắt từ một phim của Nhật mang tên "Tomorrow I'll date with yesterday's you" mà nam ca sĩ đã xem và cảm thấy yêu thích.

Hải Tú share lại ảnh hơn 3 năm trước của Sơn Tùng từng đăng với ẩn ý hẹn hò - Ảnh 1
Đây cũng chính là bức ảnh mà Sơn Tùng đăng tải từ năm 2017.

Thậm chí Sơn Tùng còn mô tả rõ đây là một bộ phim nói về câu chuyện tình buồn, tương lai của chàng trai chính là quá khứ của cô gái, cả hai chỉ có 30 ngày bên nhau và họ đã rất đau khổ để vượt qua điều đó. Nam ca sĩ còn nhấn mạnh đây là bộ phim rất ý nghĩa và khuyên mọi người nên xem.

Điều quan trọng là cô nàng "trà xanh" Hải Tú lại copy paste hình ảnh rồi còn dùng tên phim trên dòng chú thích khiến dân tình lại càng sôi máu và cho rằng cô đang "khiêu khích" Thiều Bảo Trâm. Không những vậy, mới đây,  cư dân mạng còn phát hiện ra Hải Tú "bão like" ảnh của Thiều Bảo Trâm trên Instagram dù không hề follow.

Hải Tú share lại ảnh hơn 3 năm trước của Sơn Tùng từng đăng với ẩn ý hẹn hò - Ảnh 3
Hành động bão like Thiều Bảo Trâm của "trà xanh" Hải Tú mới đây dù không follow.

Trước đó, Hải Tú từng bị soi bắt chước cả cách viết trạng thái, biểu tượng hoa hướng dương mà Sơn Tùng đã dùng từ rất lâu làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai. Chính vì vậy, với động thái mới này, cư dân mạng lại "đổi chiều" nghĩ rằng cô đang phát huy biệt danh "trà xanh" của mình khi liên tục tung ra những ẩn ý gây hiểu lầm. Đồng thời fan có niềm tin hơn vào Sơn Tùng rằng giữa nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm không có chuyện gì cả, mọi thứ chỉ là những "cơn ghen ngang qua" mà thôi.

Trước nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú dùng mật mã 'chỉ hai người hiểu' - Ảnh 4
Trước nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú dùng mật mã 'chỉ hai người hiểu' - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần