Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn

Thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đã leo lên top 1 hot search trên các diễn đàn mạng xã hội xứ Trung.

Sáng ngày 23/4, văn phòng làm việc của cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cùng đưa ra thông báo tuyên bố cặp đôi đã chính thức ly hôn sau 2,5 năm chung sống. Nguyên đưa được 2 bên đưa ra là do công việc lịch trình dày đặc, tình cảm vì thế mà trở nên nhạt nhòa. Sau khi ly hôn, cả hai giữ thái độ hòa bình, văn minh và cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung Tưởng Tưởng. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn - Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức thông báo ly hôn sau 3 năm chung sống

Được biết, đây là quyết định sau khi được cặp đôi đình đám một thời của Cbiz cân nhắc kỹ lưỡng, hoàn toàn không bị chi phối bởi ảnh hưởng hay những thông tin đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua. Đồng thời, phòng làm việc của cả hai cho biết sau khi đưa ra thông báo, sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào khác. Nếu trong tương lai, xuất hiện bất cứ thông tin bịa đặt hay những lời đồn ác ý khiến ảnh hưởng đến hình ảnh của đôi bên, phòng làm việc của cả hai sẽ sẵn sàng truy cứu trách nhiệm hình sự.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn - Ảnh 2
Văn bản thông báo từ phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn - Ảnh 1

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn từ ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Được biết, cặp đôi nên duyên sau khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc". Đến tháng 3/2019, cả hai thông báo đã chào đón con trai đầu lòng. Ngoài tên gọi ở nhà là Tưởng Tưởng, cặp đôi hoàn toàn giữ kín mọi thông tin liên quan đến cậu bé.

Trước khi xác nhận ly hôn, cả hai chưa hề tổ chức lễ cưới. Cả hai cũng liên tiếp vướng phải tin đồn ly hôn và hôn nhân không hạnh phúc khi Phùng Thiệu Phong vướng tin đồn ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh thì bị cho là không được lòng nhà chồng, chỉ vì có con nên mới đăng ký kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo ly hôn - Ảnh 1
Trước khi xác nhận ly hôn, cặp đôi luôn bị vướng vào những tin đồn về hôn nhân không hạnh phúc và chưa hề có bất cứ lễ cưới nào

Toàn bộ thông báo xác nhận ly hôn của cặp đôi: 

"Sau khi thảo luận nghiêm túc, phía cô Triệu Lệ Dĩnh và anh Phùng Thiệu Phong đã quyết định thông báo cho tất cả những người bạn quan tâm và yêu mến họ rằng, cặp đôi quyết định ly hôn trong hoà bình và kết thúc cuộc hôn nhân của họ. Cả hai đã hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan.

Cả hai quen biết, kết duyên nhờ công việc, nhưng cũng chính vì công việc mà "gần ít xa nhiều". Giờ đây, cặp đôi quyết định quay lại mối quan hệ bạn bè. Những ngày tháng chung sống, cả hai đều đối xử với nhau chân thành, cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc và vô cùng tươi đẹp. Ngay cả khi họ chọn cách chia tay, hai vợ chồng vẫn rất biết ơn cuộc gặp gỡ trong quá khứ. Đây là quyết định chung của cả hai sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và bàn bạc thiện chí, không liên quan gì đế những tin đồn trên MXH và những ảnh hưởng từ bên ngoài. Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm của bậc làm cha làm mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con trưởng thành.

Cả hai đến với nhau vì sự quen biết trong công việc, và họ chọn quay lại mối quan hệ bạn bè vì công việc không hợp nhau. Trước đây, cả hai đối xử chân thành với nhau và có khoảng thời gian hạnh phúc, đẹp đẽ. Ngay cả khi họ chọn chia tay bây giờ, cả hai vẫn rất biết ơn những cuộc gặp gỡ trong quá khứ của họ. Đây là quyết định chung của cả hai bên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thương lượng thân thiện, không liên quan gì đến những tin đồn trên mạng và những ảnh hưởng từ bên ngoài. Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm làm cha làm mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con trưởng thành.

Với sự việc này, chúng tôi xin thông báo nguyên nhân một cách ngắn gọn như trên, hy vọng rằng sẽ tránh được những hiểu lầm và suy đoán không đáng có làm tổn thương cho đôi bên và cả gia đình họ. Cả 2 phía cũng như studio đoi bên sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào khác cho vấn đề này. Trong tương lai, nếu có những thông tin bịa đặt và lời đồn ác ý, chúng tôi có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý.

Lời cuối, xin cảm ơn tất cả những người bạn đã quan tâm, ủng hộ, yêu thương và tin tưởng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Chúc đôi bên sẽ có một cuộc sống an lành, bình an và hành phúc trong tương lai".

Chia sẻ facebook Hải Linh