Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với "tình trẻ tin đồn" TiTi (HKT)

Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với

Đoạn video quay cảnh "tình trẻ tin đồn" TiTi cầu hôn làm dấy lên thông tin Nhật Kim Anh sắp tái hôn. Tuy nhiên mới đây cô đã phản hồi lại.

Trước thông tin chuẩn bị tái hôn cùng "tình trẻ" TiTi, sau khi được cầu hôn lan truyền rộng rãi khắp các trang MXH, mới đây Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã đính chính rằng chỉ là một chiếc video quay cho vui chứ không có cầu hôn và cũng không có nhu cầu cưới thêm lần nữa: "Mấy anh chị ơi, vừa rồi em làm cái video hài hước cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi, chứ không ai cầu hôn và em chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa. Nên mấy anh chị đừng rảnh đi comment dạo nói em chuẩn bị lấy chồng tội nghiệp em nhen", nữ diễn viên viết.

Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh còn cho biết hiện tại cô chỉ muốn có được một cuộc sống bình bên, tập trung vào công việc, sắp xếp mọi thứ để được sống hạnh phúc bên cậu con trai: "Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em nha các anh chị. Bây giờ em đang ráng thu xếp cho xong hết những công việc dở dang để mong ngày con em về để em dành hết thời gian cho nó. Em cúi xin các anh chị tha cho em. Em chân thành cảm ơn", cô bộc bạch.

Ngay khi chia sẻ, bức tâm thư đính chính lại lùm xùm hẹn hò của Nhật Kim Anh đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Dù cô phủ nhận chuyện cưới xin nhưng về chuyện hẹn hò TiTi thì nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng. Được biết tin đồn cả hai hẹn hò đã xuất hiện từ lâu khi cặp chị em bị soi ra nhiều khoảnh khắc tình tứ, luôn sánh đôi cùng nhau như nhân tình.

Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với
TiTi lại để lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ
Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với
Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với
Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với

Được biết, hiện ngoài công việc, Nhật Kim Anh đang cố gắng chứng minh khả năng nuôi con để giành được quyền được nuôi con trai. Sự việc đã kéo dài suốt hơn 2 năm qua, nhưng khi vừa thắng kiện không lâu, còn chưa kịp rước con trai lên thì Bửu Lộc - chồng cũ của cô đã nộp đơn khiếu nại, tiếp tục giành quyền nuôi con, đồng thời anh cũng đưa ra loạt bằng chứng cho thấy mình đủ khả năng nuôi con. Nữ viên phải chật vật tìm hướng giải quyết.

Chia sẻ facebook Kelly Tran