Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai ở quê nhà hậu drama bị phong sát

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai ở quê nhà hậu drama bị phong sát
Cư dân mạng đang xôn xao với hình ảnh Triệu Vy xuất hiện công khai tại quê nhà sau thời gian "ở ẩn".
Sự kiện: Triệu Vy Sao Hoa ngữ

Mới đây, vào ngày 14/9, trang QQ gây chú ý khi đăng tải thông tin và những hình ảnh Triệu Vy xuất hiện tại quê nhà Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc. Cụ thể, nữ diễn viên mặc trang phục đơn giản, thoải mái, đến một trung tâm di động, nhân viên tại đây đã lập tức nhận ra "Én nhỏ" và xinh chụp ảnh với cô.

Theo QQ, những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội thời gian qua vẫn không làm ảnh hưởng tới tình cảm của khán giả dành cho Triệu Vy. Bởi trước ồn ào, cô còn được mệnh danh là "thần tượng quốc dân" và giờ khi nhìn những hình ảnh này, thì thấy được cô vẫn rất được yêu mến.

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai hậu drama bị phong sát - Ảnh 1
Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai hậu drama bị phong sát - Ảnh 2

Nguồn tin cũng cho biết Triệu Vy rất vui vẻ, hòa đồng với khán giả, tâm trạng cô dường như không hề bị tác động hay suy sụp vì những ồn ào gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vào tối ngày 26/8, nữ diễn viên bị xóa tên khỏi những tác phẩm từng làm nên tên tuổi của mình như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Họa bì... Không chỉ vậy, Triệu Vy còn bị xóa tên khỏi các giải thưởng và mất phần Super Topic để giao lưu với người hâm mộ.

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai hậu drama bị phong sát - Ảnh 3
Triệu Vy và Trịnh Sảng: Từ mặc xấu đến đại diện thời trang, mất tất cả chỉ sau một đêm - Ảnh 2

Đến ngày 29/8, sau nhiều ngày im lặng, cô cập nhật trên Instagram dòng trạng thái cho biết đang ở quê nhà cùng gia đình, ngầm bác bỏ thông tin chạy trốn sang Pháp: "Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt", nhưng đã nhanh chóng xóa đi.

Vào ngày 12/9 vừa qua, nữ diễn viên một lần nữa tái xuất trên mạng xã hội khi dùng Weibo cá nhân để gửi lời chúc mừng sinh nhật nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều. Theo Sina, Lý Mạnh Kiều và Triệu Vy từng hợp tác với nhau trong vài dự án, và giữ quan hệ đồng nghiệp thân thiết. 

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai hậu drama bị phong sát - Ảnh 5

Trang QQ cũng cho rằng hiện tại, Triệu Vy đã vượt qua được giai đoạn khó khăn, không bị bắt hay kết tội gì. Thế nhưng, sự nghiệp của nữ diễn viên có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hình ảnh cô cũng phần nào bị sụp đổ.

Hiện, Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc vẫn chưa đưa ra thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên biến mất khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm. Về phía Triệu Vy, nữ diễn viên cũng giữ im lặng về loạt ồn ào của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran