Trịnh Sảng chính thức lên tiếng: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi

Trịnh Sảng cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng về ồn ào chuyện nhờ mang thai hộ và ruồng bỏ cặp con sinh đôi với bạn trai cũ Trương Hằng.

Sau một ngày im lặng trước scandal ruồng bỏ con thì mới đây, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Cụ thể, vào trưa nay 19/01, Trịnh Sảng đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của mình cho biết đây là một câu chuyện đau lòng và cũng là chuyện cá nhân của bản thân nên không muốn nói trước mặt mọi người. 

Đây là chuyện đáng buồn, cũng là chuyện riêng tư của tôi mà tôi vốn không muốn để nó trở thành đề tài để bàn tán. Tuy nhiên, chuyện đã đến nước này là do có người cố ý sắp đặt và tiết lộ từng bước. Tôi không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nhưng không thể không đáp lại.

Kể từ năm ngoái, đại diện luật sư của tôi tại cả Mỹ và Trung Quốc đều chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tôi và người thân của tôi, cũng chưa bao giờ từ bỏ việc liên hệ 2 bên nhằm hòa giải. Tuy nhiên khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại Trung Quốc, chúng tôi luôn từ chối hành vi tống tiền bằng việc tiết lộ chuyện đời tư cá nhân. Với quy trình pháp luật ở Mỹ, tôi cũng giữ quyền trước tiên.

Là một nghệ sĩ, tôi hiểu rõ việc phòng chống dịch ở nước mình. Ở Trung Quốc, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước. Ở nước ngoài, tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định. Nếu tất cả thông tin chưa được xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai, thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi”.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 5
Bài đăng mới nhất của Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong bài đăng của mình, Trịnh Sảng hoàn toàn không khẳng định hay phủ định chuyện nhờ mang thai hộ hay bất cứ thông tin nào liên quan đến đoạn ghi âm, tin nhắn tố cáo cô ruồng bỏ con, bắt người mang thai hộ phá thai hay vòi tiền bạn trai Trương Hằng.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng không hề lên tiếng giải thích hay xin lỗi về những scandal dậy sóng vừa qua mà chỉ quanh quẫn những câu chuyện không đúng trọng tâm. Điển hình như tuyên bố không vi phạm pháp luật của nữ diễn viên trong bài viết khiến cư dân mạng càng thêm hoang mang.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 6

Nhiều người thắc mắc Trịnh Sảng ngầm nhận định bản thân không hề thuê người mang thai hộ ở Trung Quốc nên không vi phạm bất kỳ điều luật nào, hay việc mang thai hộ ở Mỹ là hợp pháp nên cô đang nói mình làm mọi thứ theo trình tự pháp luật. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm phẫn nộ.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 2

Hiện, câu trả lời chính thức của Trịnh Sảng vẫn khiến phần đông cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội hơn nữa, thậm chí "fan cứng" của cô không thể hiểu nổi nên không thể đồng tình với thần tượng được. Về phía Trương Hằng, sau khi tiết lộ việc Trịnh Sảng đã kết hôn và làm mẹ hai đứa trẻ thì anh cũng chưa lên tiếng phản hồi chính thức về vụ việc.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 7
Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Thu Trần