Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber để kiếm sống?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 17/05/2022 21:46 (GMT +7)
Dù lệnh phong sát vẫn còn nhưng Trịnh Sảng đã rụng rịch chuẩn bị kế hoạch quay lại giới giải trí.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thời gian dài ở ẩn vì bị phong sát, mới đây MXH Weibo của Trung Quốc lại tiếp tục dậy sóng trước thông tin Trịnh Sảng chuyển từ nghề diễn viên sang làm Youtuber để kiếm sống. Cụ thể, trên MXH Weibo Trịnh Sảng đã có động thái mới sau một thời gian dài đóng băng các hoạt động nghệ thuật. Video vừa đi bộ vừa tâm sự của cô nàng được đông đảo người hâm mộ chia sẻ lại trên các trang MXH.

Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber để kiếm sống? - Ảnh 1

Trong đoạn video này, Trịnh Sảng chia sẻ về kế hoạch cũng như ước muốn trở thành Youtuber nổi tiếng để có thể kiếm được thu nhập từ nền tảng này. Đồng thời Trịnh Sảng cũng chia sẻ thêm rằng bản thân cô đã suy nghĩ tích cực hơn: “Nếu nói không hay tôi cũng không cảm thấy mất mặt. Tôi có thể tiếp tục khiến mọi người chê cười tôi, tôi có thể kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống. Tôi thấy đây cũng là một loại năng lực của bản thân”.

Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber để kiếm sống? - Ảnh 2

Được biết kênh Youtube cá nhân của Trịnh Sảng được cô thành lập vào tháng 11 năm ngoái. Nữ diễn viên mới chỉ đăng tải một vài video ngắn tự quay và chỉnh sửa. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tên kênh vẫn chưa được tiết lộ. Trong lúc chờ đợi các fan đã đăng lại những hình ảnh từ video của Trịnh Sảng, chủ yếu là những khoảnh khắc nữ diễn viên chơi đùa với thú cưng của mình.

Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber để kiếm sống? - Ảnh 3

Sau vụ scandal vào năm ngoái, Trịnh Sảng gần như biến mất hoàn toàn khỏi giới giải trí. Nữ diễn viên bị phong sát trên mọi phương diện, thậm chí các tài khoản Douyin, Weibo cũng bị xoá bỏ không thương tiếc. Chưa kể Trịnh Sảng còn bị gạch tên khỏi các tác phẩm nổi tiếng mà cô từng tham gia diễn xuất như: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Phổ Kiếm Kỳ Đàm hay Hạ Chí Chưa Tới,...

Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber để kiếm sống? - Ảnh 4

Dù bị nhiều fan quay lưng nhưng cũng có nhiều người hâm mộ trung thành luôn ủng hộ mọi hoạt động của Trịnh Sảng. Về phần Trịnh Sảng, dù bị phong sát nhưng nữ diễn viên dường như không muốn từ bỏ giới giải trí, cô luôn cố gắng quay trở lại bằng mọi MXH có thể tham gia từ Instagram, Twitter và giờ là Youtube. Tuy nhiên tại Showbiz Trung, Trịnh Sảng có khó thể quay lại vì lệnh phong sát vẫn còn. 

Trịnh Sảng được minh oan sau 1 năm vướng ồn ào với Trương Hằng, đoạn ghi âm là giả Năm đen tối của showbiz Hoa ngữ: Trịnh Sảng - Diệc Phàm cộng lại không bằng cú nổ Vương Lực Hoành Trương Hằng nhận án phạt 5 triệu đô vì tiếp tay Trịnh Sảng trốn thuế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp