Trizzie Phương Trinh nhận lo liệu cho các con nuôi của Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh nhận lo liệu cho các con nuôi của Phi Nhung
Bên cạnh việc gửi lời chia buồn đến Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh cũng khẳng định sẽ thay người em thân thiết chăm lo cho đàn con thơ.
Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng thọ 49 tuổi, sau 1 tháng điều trị Covid-19. Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã đồng loạt gửi lời chia buồn và gửi lời tiếc thương cho ca sĩ tài hoa bạc mệnh. Bên cạnh đó, người chị thân thiết của Phi Nhung là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải bài viết thể hiện sự đau xót. Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ bản thân đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước nhưng hiện tại, cú sốc này cô vẫn không thể chấp nhận.

Trizzie Phương Trinh nhận lo cho các con nuôi bé dại của Phi Nhung - Ảnh 2
Bài đăng của Trizzie Phương Trinh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đăng tải trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh trải lòng: "Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời. Em về vui em nhé. Nợ trần em đã trả xong, cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trải qua thử thách và em của chị đã hoàn thành rất tốt. Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm".

Xem thêm: Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng đề cập đến những điều trăn trở của đàn em về đàn con thơ khi đề cập đến chuyện này. Vợ cũ Bằng Kiều nhấn mạnh việc các con nuôi của Phi Nhung sẽ được cô lo. Còn về phía con gái ruột của nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh cho biết bà ngoại và người thân của giọng ca sinh năm 1972 sẽ vẫn tiếp tục yêu thương, quan tâm cô bé như đã làm.

Có thể quan tâm: Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 1 tháng điều trị Covid-19

Cô nhắn nhủ: "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều".

Trizzie Phương Trinh nhận lo cho các con nuôi bé dại của Phi Nhung - Ảnh 1
Trizzie Phương Trinh nhắc đến đàn con nuôi của Phi Nhung và cho biết sẽ lo cho các con

Hiện tại, thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung đang đặc biệt thu hút sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Người thân của cố ca sĩ cũng lần lượt có động thái đầu tiên trước tin buồn này. Không chỉ người thân, đồng nghiệp của Phi Nhung mà hiện khán giả đang đều bày tỏ sự tiếc thương trước cuộc đời tài hoa bạc mệnh của nữ ca sĩ. 

Video những hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber