Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 24/11/2021 12:10 (GMT +7)
Trò đánh nhau bằng gối mà hầu hết mọi người đều từng chơi trong những năm tháng tuổi thơ nay đã trở thành một môn thi đấu.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Thể thao #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Lúc nhỏ, rất nhiều người đã từng sử dụng những chiếc gối bông êm ái đã trở thành "vũ khí đặc biệt" khi chơi trò đánh nhau. Trò chơi này được yêu thích vì rất giải trí, mang đến cảm giác thoải mái, có đánh hơi mạnh đối phương đi nữa vẫn không đau. Những tưởng đây chỉ là trò chơi con ní, nhưng mới đây, Mỹ đã chính thức công bố bộ môn đánh nhau bằng gối đã được ghi danh trong giải đấu lớn.

Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 1

Theo đó, Pillow Fight Championship (PFC) cho biết sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp có thu phí đầu tiên ở Florida (Hoa Kỳ) dành cho tất cả các ứng viên đam mê đánh nhau bằng gối này. Nói về thông tin này, ông William, chủ tịch của PFC cho biết: "Môn này không phải kiểu bạn ngồi đó cười và lông vũ thì bay phấp phới. Nó thực sự nghiêm túc. Những cú đánh dứt khoát, mạnh mẽ trên những chiếc gối chuyên dụng".

Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 2

Điểm đặc biệt của môn thể thao này chính là hai vận động viên thi đấu hết mình, mạnh mẽ nhưng kết quả sẽ không có bất kì ai bị thương. Ngay khi thông tin này xuất hiện, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ, không ai nghĩ rằng sàn đấu gối giờ đã không còn là chiếc giường quen thuộc của gia đình như hồi thơ bé mà những vận động viên sẽ đánh nhau bằng gối trên võ đài. 

Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 3

Không chỉ cư dân mạng mà các võ sĩ cũng tỏ ra rất thích thú, họ muốn tìm đến bộ môn này một phần vì muốn nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ lúc nhỏ, phần khác cũng muốn cạnh tranh bằng sức mạnh chứ không phải bạo lực. Các võ sĩ đều muốn thi đấu nhưng không muốn gây tổn hại đến cơ thể đối thủ. Trong khi đó, nếu thi đấu boxing chuyên nghiệp, nhiều võ sĩ đã bị thương, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng. Vì vậy mà giải đấu đánh nhau bằng gối này thu hút rất nhiều người.

Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 4
Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 5

Phía Ban tổ chức cũng rất mong muốn bộ môn này sẽ ngày càng được chú ý và trở nên phổ biến hơn. Ông William cũng cho biết đây là môn thể thao có sức hấp dẫn rất đặc biệt. Không chỉ có Ban tổ chức mà rất nhiều người hy vọng sự kết hợp của môn thi đấu boxing cùng trò chơi đánh nhau bằng gối của tuổi thơ này sẽ dần dần trở thành một môn thể thao mới.

Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 6
Trò chơi tuổi thơ đánh nhau bằng gối chính thức trở thành môn thể thao - Ảnh 7

Trước đó, ở một số nơi trên thế giới cũng đã từng tổ chức trò chơi đánh nhau bằng gối. Riêng tại đất nước Rumani còn có một ngày được gọi là ngày quốc tế đánh nhau bằng gối. Vào ngày này, mọi người sẽ chuẩn bị những chiếc gối của mình sau đó cùng mang ra ngoài đường và chơi đùa thỏa thích cùng nhau. Đây cũng được xem là cách giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi cũng như giúp mọi người nhớ lại thời thơ ấu của mình.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố trong ngày thứ 2 tại Miss World, tụt 10 hạng bình chọn Trương Ngọc Ánh lên bìa tạp chí, netizen lo cho Anh Dũng vì lý do này Profile 2 BTV là tác giả của những màn "cà khịa" hot nhất trên VTV

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp