Q.T.L sẽ vẫn tha thứ và đón nhận nếu Jack nhận lỗi và quay lại

Q.T.L sẽ vẫn tha thứ và đón nhận nếu Jack nhận lỗi và quay lại
Trái ngược với T.V, Q.T.L lại cho biết sẵn sàng quay lại nếu được Jack đề nghị dù đang gặp phải hàng loạt vấn đề tâm lý
Sự kiện: Jack

Cách đây ít giờ, bạn gái thứ 2 của Jack là T.V đã bất ngờ đăng đàn "bóc phốt" hàng loạt cáo buộc nhắm đến nam ca sĩ như quan hệ tình dục không an toàn cũng như chối bỏ con cái khi yêu cầu con gái mang họ mẹ, không ghi tên mình trong giấy chứng sinh. Tuy nhiên, ở 1 diễn biến khác, trả lời tờ Pháp luật và bạn đọc, bạn gái thứ 3 của nam ca sĩ là Q.T.L lại có động thái hoàn toàn trái ngược với T.V.

Cụ thể, cô cho biết mặc dù đang bị ảnh hưởng tâm lý, phải dùng đến thuốc ngủ nhưng cô vẫn sẽ quay lại nếu được bạn trai yêu cầu.

Trong khi Thiên An và T.V
Bài đăng của T.V, tiết lộ Jack quan hệ tình dục không an toàn và chối bỏ con cái

Q.T.L chia sẻ tình hình hiện tại của bản thân: "Mình đang rất sốc tâm lý ở thời điểm này, đến nỗi phải dùng thuốc để ngủ. Jack biết tin đồn về chị An là điều bất lợi cho anh ấy nhất, và mình cũng đã lường trước được chuyện này. Ngay từ đầu mình đã không định lên tiếng, nhưng nhờ chị An và T.V., mình cảm thấy mất niềm tin ở Jack. Dường như Jack không tôn trọng mình".

Cô cho biết những tháng gần đây trước khi nổ ra scandal, cả hai vẫn thường xuyên gặp nhau. Cho đến khi mọi chuyện bị T.V khui ra, Jack đã dùng 1 tài khoản Facebook lạ để liên lạc với Q.T.L để đề nghị lên bài đính chính của bản thân. Được biết, hiện tại, Q.T.L đã bị Jack chặn trên nhiều tài khoản mạng xã hội với lý do để bảo vệ, giúp cô tránh khỏi mũi dùi dư luận.

Trong khi Thiên An và T.V
Tin nhắn là Jack gửi đến Q.T.L sau khi ồn ào nổ ra

Q.T.L bộc bạch: "Jack đã dùng một Facebook lạ để nhắn tin đề nghị mình đính chính không liên quan để không gây bất lợi cho anh ấy. Jack chỉ nghĩ cho bản thân thôi". Ngoài ra, cô cũng có những chia sẻ về chuyện tình của cả hai trong quá khứ: "Mới yêu thì ngọt ngào chứ. Bọn mình định đi du lịch cùng nhau nhưng lại bị vướng dịch. Lúc mới yêu, Jack quan tâm mình bằng những lời hỏi thăm, cũng khiến mẹ mình an tâm.

Càng về sau thì anh ấy càng bận nhiều hơn, đêm nào mình cũng khóc vì tủi thân. Do là con gái nên mình cũng thích chia sẻ về người yêu. Đa số mình che tên và tất cả nhưng fan của anh ấy vẫn nhận ra nên mình phải xóa hết tin nhắn, hình ảnh như lời Jack muốn".

Trong khi Thiên An và T.V
Hiện tại, kể từ khi ồn ào nổ ra, Q.T.L đã phải sử dụng đến thuốc nổ vì ảnh hưởng tâm lý

Cũng như những bạn gái khác, Q.T.L cũng cho biết bản thân đã nhiều lần đứng ra bảo vệ bạn trai. Cô tiết lộ: "Đã có người đòi đăng tin "bóc phốt" anh ấy từ lâu, chính mình phải gọi điện sang bên đó để xin lỗi và năn nỉ họ không làm vậy." Cuối cùng, Q.T.L khẳng định bản thân còn nhiều tình cảm với nam ca sĩ cũng như sẵn sàng cho anh có thêm cơ hội. Cô khẳng định tình cảm của bản thân khi được hỏi còn yêu Jack hay không: "Còn chứ, còn nhiều là đằng khác. Mình dễ mềm lòng lắm, nên nếu Jack đề nghị quay lại thì khả năng mình cho anh thêm một cơ hội cũng cao. Nhưng thực tế thì chắc khó, vì bản tính khó dời".

Trong khi Thiên An và T.V
Tuy nhiên, cô cho biết bản thân vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai cũ

Trước đó, sau hàng loạt cáo buộc lừa tình, có con riêng đến từ nhiều cô gái, Jack đã lên tiếng, xác nhận việc có con riêng với Thiên An cũng như gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, những cô gái bị ảnh hưởng vì sự việc như T.V và Q.T.L lại không được anh chàng đả động đến. Chỉ ít giờ sau khi Jack đăng tải tâm thư, T.V đã gay gắt chỉ trích hành động của anh cũng như đăng tải hàng loạt cáo buộc và bằng chứng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh