Trong lúc chờ tới lượt khám bệnh, người đàn ông đã có hành động khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Thục Quyên Đăng lúc: Chủ nhật, 03/01/2021 10:29 (GMT +7)
Mới đây, mạng xã hội lan xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa của một người đàn ông khi đang chờ khám tại bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang lọ mọ sửa từng chiếc ghế dành cho bệnh nhân ở Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Được biết, người đàn ông này đi viện tái khám, trong lúc chờ tới lượt thì nhận thấy vài chiếc ghế trong khu vực sảnh chờ bệnh viện bị lung lay do bung ốc vít. Không ngại ngần, ông đã đích thân cúi xuống, vặn từng chiếc ốc và chỉnh sửa lại từng vị trí ghế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhận thấy vài chiếc ghế bị lung lay do bung ốc vít, người đàn ông đã chỉnh sửa lại từng vị trí ghế.
Nhận thấy vài chiếc ghế bị lung lay do bung ốc vít, người đàn ông đã chỉnh sửa lại từng vị trí ghế.

Chủ nhân đoạn video này là cô con gái của người đàn ông trên, chia sẻ nguyên văn như sau:

Đây là bố mình hôm bữa đi tái khám. Trong lúc đợi kết quả thì mấy cái ghế ở bệnh viện nó lung lay hết trơn. Sợ mọi người ngồi bị ngã nên bố mình ngồi vặn hết nguyên mấy dãy ghế.

Mình mà tốt như bố mình thì xịn đét rồi!

Mình thấy làm việc tốt không khó, nhưng làm việc tốt trước mặt nhiều người thì khó thật sự. Hy vọng câu chuyện của bố mình sẽ giúp mình và mọi người "tự tin" làm việc tốt nhiều hơn ạ”.

Đoạn video do con gái người đàn ông ghi lại.
Đoạn video do con gái người đàn ông ghi lại.

Câu chuyện ngay sau được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng "phát sốt". Rất nhiều cư dân mạng hết lòng khen ngợi bố cô gái mặc dù chỉ là một hành động vô cùng nhỏ và chẳng đáng là bao so với những chuyện khác ngoài xã hội, nhưng không phải ai cũng có thể làm được và chưa chắc ai cũng biết nghĩ đến người khác để hành động như trên.

Đúng là người đàn ông biết nghĩ cho người khác, giá như ai cũng như ông bố này”.

Nhìn chú loay hoay thấy thương ghê”.

Những hành động đẹp này cần được tôn vinh nè”, một vài bình luận từ cư dân mạng.

Chi Pu đóng "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ Shark Hưng và bà xã Á hậu kém 16 tuổi khoe ảnh khóa môi đón chào năm mới Ngọc Trinh kết màn series hở bạo năm 2020 bằng một chiếc váy mặc như không Chương Tử Di mừng sinh nhật con trai tròn 1 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp