Trúc Anh "Mắt Biếc" thân hình đẫy đà tại sự kiện khiến netizen nghi có bầu

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 19:53 (GMT +7)
Màn tăng cân chóng mặt của Trúc Anh khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí một số còn đặt nghi vấn nữ diễn viên đang bầu bí.

Vừa qua, khi xuất hiện trong buổi họp báo Hương Mùa Hè của nhà ST. 319, Trúc Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khi lộ vóc dáng đẫy đà hơn trước.

Theo đó, nữ chính "Mắt Biếc" khoe diện chiếc váy hai dây xanh rộng thùng thình, để lộ bắp tay to và thân hình tăng cân rõ rệt. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok, bên dưới phần bình luận, rất nhiều netizens không khỏi bàng hoàng và liên tục đặt ra nghi vấn nữ diễn viên đang mang bầu.

Trúc Anh 'Mắt Biếc' lộ thân hình đẫy đà trong sự kiện
Trúc Anh "Mắt Biếc" lộ thân hình đẫy đà trong sự kiện
Nữ chính 'Mắt Biếc' khoe diện chiếc váy hai dây xanh rộng thùng thình, để lộ bắp tay to và thân hình tăng cân rõ rệt.
Nữ chính "Mắt Biếc" khoe diện chiếc váy hai dây xanh rộng thùng thình, để lộ bắp tay to và thân hình tăng cân rõ rệt.
Không phủ nhận dù tăng cân nhưng Trúc Anh vẫn giữ được nét đẹp ngọt ngào và đáng yêu trên gương mặt.
Không phủ nhận dù tăng cân nhưng Trúc Anh vẫn giữ được nét đẹp ngọt ngào và đáng yêu trên gương mặt.
Một số bình luận của cư dân mạng
Một số bình luận của cư dân mạng

"Sao giống như Trúc Anh đang có bầu vậy"

"Tăng cân cỡ này hình như là có thai thì phải"

"Nhìn giống bà bầu ghê, vẫn xinh nha", một số bình luận của cư dân mạng

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Trúc Anh, cho rằng có thể đây chỉ là hậu quả của việc giảm câm quá nhanh của cô mà thôi. Một số cũng cho rằng, bỏ qua nghi vấn bầu bí, không phủ nhận dù tăng cân nhưng Trúc Anh vẫn giữ được nét đẹp ngọt ngào và đáng yêu trên gương mặt.

"Người ta tăng cân thôi mấy bạn ơi, đừng đoán mò nữa"

"Dạo này thấy Trúc Anh mũm mĩm, chắc tăng cân"

"Tăng cân mà mặt vẫn đẹp là sao"

Trước đó một tuần, Trúc Anh cũng để lộ vóc dáng mũm mĩm khi xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt album để chúc mừng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Tại đây, khi chụp ảnh kỷ niệm tại thảm đỏ với nhân vật chính, Trúc Anh cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi nhiều lần vẹo chân, té ngã vì tê chân và mang giày cao gót.

Trúc Anh trước đây có thân hình nhỏ nhắn, thon gọn
Trúc Anh trước đây có thân hình nhỏ nhắn, thon gọn
Trúc Anh từng bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hợp đồng
Trúc Anh từng bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hợp đồng

Trúc Anh sinh năm 1998, từng đóng vai nữ chính trong phim "Ngốc ơi tuổi 17" hồi năm 2019. Tuy nhiên, phải đến khi tham gia bộ phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ, tên tuổi của nữ diễn viên 9x mới được công chúng biết đến rộng rãi. Sau đó, Trúc Anh trở lại với phim "Thiên thần hộ mệnh" và được khen ngợi về khả năng diễn xuất.

Tháng 11/2021, Trúc Anh bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hợp đồng. Trước tình hình bị NSX dọa kiện và áp lực từ dư luận, nữ diễn viên sau đó đã lên tiếng xin lỗi:

"Tôi viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến tôi vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng tôi tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi".

 

Trúc Anh xin lỗi NSX Dung Bình Dương về chuyện vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao NSX Dung Bình Dương: Chưa hề có cuộc gặp gỡ hay lời xin lỗi nào như Trúc Anh chia sẻ NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi Chăm như Trúc Anh "Mắt biếc": Quay phim đến 2 giờ đêm, sáng vẫn đi học đều Trúc Anh "Mắt biếc" đeo mặt nạ chiên cá, Hà Hồ hoãn ăn healthy vì món ngon
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp