Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 17/05/2022 10:00 (GMT +7)
Đám lại lời cảm ơn đầy mũi mẫn của Trúc Nhân là câu chê thẳng thừng của người bạn Miu Lê.
Hashtag #Miu Lê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chiều 12/5, Trúc Nhân ra mắt MV “Có không giữ, mất đừng tìm”. Tham gia có vợ chồng Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Anh Đức, Song Luân... Miu Lê bất ngờ là nữ chính MV. Chia sẻ về lý do nhận lời mời đóng MV Miu Lê cho biết bản thân mình từng khẳng định sẽ không đóng MV cho bất kỳ ai nhưng ngay khi người bạn Trúc Nhân ngỏ lời cô đã nhận luôn mà chưa cần biết vai diễn đó là gì. Nữ ca sĩ hài hước đùa việc giúp Trúc Nhân chính là nghiệp mà cô phải trả.

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn Trúc Nhân đã chia sẻ rằng Miu Lê chính là người đầu tiên mà anh nghĩ đến ngay sau từ khi viết kịch bản. Nam ca sĩ còn khẳng định rằng vai diễn đó chỉ có thể là Miu Lê chứ không thể là ai khác, anh không thể tìm được người phù hợp hơn.

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 2

Giọng ca Thật bất ngờ còn nửa đùa nửa thật nói rằng, mình trả Miu Lê cát xê 3 tỷ mà cô không nhận, dù có năn nỉ thế nào Miu Lê cũng nhất quyết trả lại. Sau khi hoàn thiện xong MV Trúc Nhân đã viết một bức thư tay gửi đến cô bạn tốt của mình.

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 3

Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tới Miu Lê vì đã xuất hiện trong cuộc đời của mình anh còn bày tỏ niềm tự hào khi có một người bạn vô cùng tâm lý như Miu Lê. Tuy nhiên đáp lại sự mùi mẫn của Trúc Nhân lại là lời chê của Miu Lê. Chia sẻ lai bức thư tay trên trang cá nhân Miu Lê viết: “CHÊ ‼️ Nói yêu thương, nói cảm ơn dữ trời xong dằn non!”.

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 4

Nói về lần hợp tác với Trúc Nhân, Miu Lê cho biết bản thân cô đã rất lo lắng và áp lực: “Dù hằng ngày vẫn nói chuyện điện thoại với Nhân nhưng khi bắt đầu làm việc rồi thì cảm thấy mình quá nhỏ bé so với Nhân. Nhân là người làm hết mọi việc từ âm thanh đến hình ảnh, thậm chí khi ở trên set quay Nhân cũng là người sát cánh bên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nên khi làm việc với Nhân, Miu cảm thấy mình rất là “cùi".

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 5
Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 6

Đảm nhiệm vai nữ chính, Miu Lê được Trúc Nhân giấu đến phút cuối. Mãi cho tới khi MV công chiếu người hâm mộ với vỡ oà cảm xúc vì sự xuất hiện của nữ ca sĩ. Xem MV quả thực phải công nhận một điều rằng Miu Lê chính là người phù hợp nhất có thể giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ những dấu ấn độc đáo trong âm nhạc của mình.

Trúc Nhân viết thư tay cảm ơn Miu Lê sau vụ trả cát xê 3 tỷ mà bạn không nhận - Ảnh 7
Trúc Nhân là ai? Tiểu sử ca sĩ Trúc Nhân Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm
Miu Lê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp