Trung tâm Thúy Nga đưa thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung

Trung tâm Thúy Nga đưa thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung
Phía trung tâm Phi Nhung làm việc tại Mỹ mới đây đã chia sẻ bài viết liên quan đến tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Sau hơn 1 tháng nhập viện điều trị Covid-19, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trước loạt thông tin cô chuyển biến xấu đi, thì mới đây, nơi nữ ca sĩ làm việc tại Mỹ đã có thông báo mới nhất.

Trung tâm Thúy Nga thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung - Ảnh 4

Cụ thể, vào giữa đêm ngày 25/9, trung tâm Thuý Nga Paris By Night đã chính thức chia sẻ một bài viết liên quan đến tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Theo đó, phía trung tâm khẳng định hiện tại Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, phía trung tâm cũng đính chính rằng những thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.

Trung tâm Thúy Nga thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung - Ảnh 5

Nguyên văn bài viết của trung tâm Thúy Nga:

"Thông tin:

Kính thưa khán giả, và những người yêu mến tiếng hát ca sĩ Phi Nhung.

Hôm nay chúng tôi thông tin đến quý vị, ca sỹ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.

Thúy Nga sẽ thông tin đến quý vị tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khi có thay đổi.

Trân trọng".

Chia sẻ này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những ngày gần đây có nhiều thông tin quanh vấn đề sức khoẻ của Phi Nhung. Theo đó, suốt 2 ngày nay, nhiều nguồn tin cho rằng Phi Nhung đã chuyển nặng thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Thậm chí khi trả lời Zing, một người thân của cô cũng xác nhận điều này.

Trung tâm Thúy Nga thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung - Ảnh 2

>>Xem thêm: Con gái Phi Nhung chia sẻ: 'Bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần'

Đáng chú ý, vào trưa 25/5, người chị thân thiết với Phi Nhung là ca sĩ Trizzie Phương Trinh còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng phía bệnh viện đã thông báo cho Wendy (con gái bên Mỹ của Phi Nhung) về việc gia đình cần chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất. Vợ cũ Bằng Kiều còn cho biết thêm các con nuôi của giọng ca Bông điên điển đang rất lo lắng, cầu cứu mình. Trong khi đó, cả showbiz Việt cũng đăng tải loạt bài viết cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua bệnh tật.

Trung tâm Thúy Nga thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran