Con gái Phi Nhung chia sẻ: "Bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần"

Con gái Phi Nhung chia sẻ: 'Bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần'
Khán giả nghẹn ngào khi hay tin bác sĩ đã thông báo với Wendy - con gái Phi Nhung - rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

Vào sáng nay 24/9, trên trang cá nhân của mình, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm - đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nhí nhố của mẹ mình khi "tự sướng". Kèm theo đó, Wendy viết dòng trạng thái ngắn gọn: "My beautiful mother" (Tạm dịch: người mẹ xinh đẹp của tôi").

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa khi con gái Phi Nhung chia sẻ:

Tuy không chia sẻ nhiều, nhưng cũng đủ để khán giả thấy được Wendy đang rất nhớ mẹ mình. Đặc biệt là khi  cô đang ở Mỹ, không kề cận mẹ trong lúc bệnh tình chuyển xấu. Giờ đây, cũng như khán giả Việt, Wendy chỉ biết cầu nguyện, cổ vũ tinh thần cho mẹ. Từ khi hay tin mẹ nhiễm Covid-19 nặng, Wendy đã nhiều lần không thể kìm được cảm xúc lo lắng, rối bời của mình. Cô từng lái ô tô suốt 6 tiếng để tới một nhà thờ, cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa khi con gái Phi Nhung chia sẻ:

>>Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu

Đáng chú ý, liên quan đến sức khỏe của Phi Phung, mới đây, người chị thân thiết với cô là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có chia sẻ khiến khán giả xót xa. Theo đó, cô cho biết phía bác sĩ đã chia sẻ với Wendy rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất, vì hiện tại, bệnh tình Phi Nhung vẫn đang trở nặng.

"Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng 'gia đình nên chuẩn bị tinh thần'. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết.

Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Từ hôm bữa tới giờ, ngày nào tôi cũng cầu nguyện, xin có một phép màu nào đó để Phi Nhung được khỏe lại.  Tất cả mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung từ khắp mọi nơi. Tôi chỉ mong có phép lạ nào đó giúp Phi Nhung vượt qua bạo bệnh này", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, các con nuôi cầu cứu vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 2

>>Xem thêm: Các con nuôi của Phi Nhung cầu cứu vợ cũ Bằng Kiều

Từ khi nhiễm Covid-19 đến nay, Phi Nhung đã có hơn 1 tháng điều trị. Thời điểm mới chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ trong tình trạng nguy kịch, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu. Gần 1 tháng qua, cô có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên được biết từ ngày 21/9, sức khỏe nữ ca sĩ có chuyển biến xấu đi. Đến sáng 23/9, người thân của Phi Nhung đã chia sẻ: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa khi con gái Phi Nhung chia sẻ:

Cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong cùng ngày, lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Các bác sĩ hiện đang tích cực điều trị, hội chẩn để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran