Trước khi thành ngôi sao, Hồng Đăng từng nhiều lần muốn bỏ nghề diễn viên

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ hai, 22/08/2022 20:25 (GMT +7)
Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả như thời điểm hiện tại, Hồng Đăng đã trải qua năm tháng làm nghề vất vả và áp lực.

Nhắc đến Hồng Đăng, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nam diễn viên điển trai của điện ảnh phía Bắc. Anh không chỉ có ngoại hình điển trai, hào hoa mà còn có lối diễn xuất rất linh hoạt, khi thì lạnh lùng lúc thì trẻ con, có lúc lại hóa thành chàng trai si tình. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồng Đăng bằng sự cố gắng của mình đã  “bỏ túi” được nhiều vai diễn để đời, kéo theo đó là vô số giải thưởng quý giá. Thế nhưng khán giả có thể vẫn chưa biết rằng Đức "xoăn" trong Thương Ngày Nắng Về từng nhiều lần muốn bỏ nghề vì khó khăn áp lực.

Trước khi nổi tiếng Hồng Đăng từng nhiều lần muốn giải nghệ
Trước khi nổi tiếng Hồng Đăng từng nhiều lần muốn giải nghệ

Ngay sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Hồng Đăng đã có cơ hội tham gia nhiều dự án phim truyền hình. Tuy nhiên anh mất khá nhiều năm loay hoay để tìm vai diễn phù hợp để được thể hiện hết những nét diễn xuất của mình. Mãi cho tới năm 2011, bộ phim  Cầu Vồng Tình Yêu 2011 do Hồng Đăng và Hồng Diễm là diễn viên chính được yêu thích thì tên tuổi của nam diễn viên mới được chú ý. Kể từ đó, sự nghiệp Hồng Đăng lên “như diều gặp góp” với loạt vai diễn trong các bom tấn truyền hình: Zippo Mù Tạt Và Em, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thương Ngày Nắng Về,...

Hồng Đăng và Hồng Diễm
Hồng Đăng và Hồng Diễm

Nam diễn viên từng chia sẻ với truyền thông rằng thời điểm mới vào nghề của mình rất khó khăn. Vì là diễn viên mới nên lúc nào cũng phải cố gắng gấp đôi gấp 3 những diễn viên khác, thêm vào đó lại chưa có tên tuổi gì nên công việc diễn xuất của Hồng Đăng khi đó vừa thu nhập thấp lại chẳng có tương lai. Khi đó anh đã từng nghĩ đến việc bỏ nghề, nhưng vì tiếc những năm tháng học tập và sức lực đã bỏ ra nên vẫn tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn.

Hồng Đăng cũng gặp khó khăn từ lúc mới vào nghề
Hồng Đăng cũng gặp khó khăn từ lúc mới vào nghề

Sau đó vài năm, nam diễn viên tiếp tục rơi vào trạng thái chán nản vì những thành quả mình đạt được sau một thời gian dài cống hiến không được như kỳ vọng. Lúc này, tên tuổi anh đã được một số người biết đến, nhưng chưa bùng nổ như hiện tại. Đến khi đã nổi tiếng và đạt được một số thành tựu nhất định, Hồng Đăng vẫn tiếp tục muốn “chạy trốn” do không chịu được sức ép từ dư luận. 

Được sự yêu mến từ khán giả và động viên lớn từ gia đình, Hồng Đăng vẫn luôn cố gắng theo nghề, cống hiến cho điện ảnh và người hâm mộ. Sự trở lại của Hồng Đăng trong năm 2022 với bộ phim Thương Ngày Nắng Về một lần nữa tiếp tục khẳng định năng lực diễn xuất của mình. Hồng Đăng - Đức “xoăn” đã trở thành hiện tượng của năm và nhận nhiều đánh giá tích cực của công chúng.

Hồng Đăng hiện tại là nam diễn viên điện ảnh phía Bắc được nhiều khán giả quan tâm
Hồng Đăng hiện tại là nam diễn viên điện ảnh phía Bắc được nhiều khán giả quan tâm
Vợ Hồng Đăng đưa con gái lớn đi nhập học ở trường mới, vắng bóng chồng Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp