Lâm Chí Dĩnh hiện không thể ăn uống, gương mặt có thể sẹo vĩnh viễn

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ hai, 22/08/2022 20:36 (GMT +7)
Các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình cho biết gương mặt Lâm Chí Dĩnh co thể sẽ để lại sẹo vĩnh viễn.
Hashtag #Lâm Chí Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 22/8, trang Sohu của Trung Quốc đã đưa tin cập nhật về tình hình sức khoẻ của Lâm Chí Dĩnh. Theo trang tin này, nam tài tử hiện đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề sau ca phẫu thuật xương mặt.

Theo các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình, ca phẫu thuật khuôn  mặt của Lâm Chí DĨnh là ca phẫu thuật khó và lớn nó đòi hỏi chuyên môn cao và tính cẩn thật tuyệt đối. Kết quả của quá trình phân tích, các chuyên gia cho rằng vết thương trên khuôn mặt quá nặng nên có thể để lại vết sẹo vĩnh viễn.

Vợ Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh chồng trong bệnh viện.
Vợ Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh chồng trong bệnh viện.

Ngoài ra, phần xương hàm cũng cần được tạo hình do đó tài tử Thiên Long Bát Bộ sẽ không thể ăn uống như bình thường, chỉ có thể bổ sung dinh dưỡng qua đường mũi. Thông tin này khiến nhiều khán giả bày tỏ lo lắng cho tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh. Song phía gia đình và quản lý nam diễn viên từ chối trả lời về ca phẫu thuật mặt. Có thể sẽ không có thêm bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía gia đình Lâm Chí Dĩnh bởi trước đó em trai nam diễn viên đã tuyên bố không chia sẻ thêm thông tin nhằm đảm bảo quyền riêng tư của người bệnh. 

Tính đến thời điểm hiện tại nam diễn viên họ Lâm đã đã hoàn thành 2 ca phẫu thuật xương bả vai và xương ức. Theo lời các bác sĩ ca phẫu thuật rất thành công, mức độ hồi phục của Lâm Chí Dĩnh cũng tiến triển hơn nhiều so với dự đoán, anh hiện tại đã được chuyển sang giường bệnh chứ không còn nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt.

Sức khoẻ Lâm Chí Dĩnh hiện vẫn đang tiến triển tốt
Sức khoẻ Lâm Chí Dĩnh hiện vẫn đang tiến triển tốt

Bác sĩ tiết lộ 2 ca phẫu thuật đều thành công, mức độ hồi phục tốt hơn nhiều so với mong đợi. Nam diễn viên cũng đã được chuyển sang giường bệnh thường thay vì phòng chăm sóc đặc biệt.

Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn nghiêm trọng hôm 22/7 khi đi luyện đua xe. Chiếc Tesla do anh điều khiển tông vào cột báo giao thông, dải phân làn, sau đó bốc cháy. Khoảng năm, sáu công nhân, người qua đường kéo Lâm Chí Dĩnh khỏi xe trước khi đám cháy lan đến. Tài tử bị gãy xương nhiều bộ phận trên mặt, cơ thể, chấn thương não, cần thời gian để tái tạo gương mặt.

Chí Dĩnh được mệnh danh "Hoàng tử xứ Đài" vì đông fan, điển trai, có nhiều tác phẩm ăn khách, như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003... Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh dần giảm công việc ở làng giải trí. Đôi vợ chồng có ba con trai, con đầu lòng năm nay 13 tuổi, con sinh đôi lên bảy tuổi.

Lâm Chí Dĩnh và bà xã rất thích đua xe thể thao
Lâm Chí Dĩnh và bà xã rất thích đua xe thể thao
Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê dù đã được phẫu thuật Lâm Chí Dĩnh có bộ sưu tập xe hơn 73 triệu USD, đủ đầy các thương hiệu đình đám
Copy URL
Lâm Chí Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp