Trước ngày ra mắt, "Ròm" đạt 16.000 vé đặt trước

Trước ngày ra mắt,

"Ròm" đã phá kỷ lục của bộ phim Train to Busan 2 khi có tận 16.000 vé đặt trước ngày ra mắt. Bộ phim cũng được nhiều người nổi tiếng kêu gọi ủng hộ.

Ròm là bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh chung cư cũ chờ giải tỏa tại Sài Gòn và kể về cuộc sống người dân nơi đây. Ngoài ra, 'Ròm' còn được biết đến là tác phẩm điện ảnh thắng lớn tại Liên hoa phim Busan và là bộ phim Việt đầu tiên sau 2 đợt dịch bệnh được nhiều người mong chờ, đổ bộ vào phòng vé.

Trước ngày công chiếu, bộ phim Việt này đã phá kỷ lục của ''Train to Busan 2" với 16.000 vé đặt trước vào tối 24/9, trong khi ''Train to Busan 2'' chỉ là 10.000 vé.

Trước ngày ra mắt, ''Ròm'' đạt 16.000 vé đặt trước - Ảnh 1
Trước ngày ra mắt, ''Ròm'' đạt 16.000 vé đặt trước.

Hiện tại, "Ròm" còn được nhiều người nổi tiếng hết lời khen ngợi. Mỹ Tâm, Trấn Thành sau khi tham dự buổi họp báo đã để lại lời khen ngợi với phim điện ảnh này.

Mỹ Tâm chia sẻ rằng bộ phim đã để lại cảm xúc sâu thẳm nhất đến bất kỳ ai khi xem phi. Còn Trấn Thành viết, "Ròm" sẽ cho người xem một trải nghiệm thực tế và đời nhất về cuộc sống và sự khốn nạn của nó dành cho những người nghèo. Một trải nghiệm rất Sài Gòn và đầy tình người.