Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không hẹn mà gặp cùng nhau xuất hiện trên trang bìa của hai tạp chí thời trang.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không chỉ là hai tên tuổi lớn của làng giải trí Hongkong mà còn là hai nửa của một cuộc hôn nhân tan vỡ. Mặc dù chia tay đã nhiều năm nhưng cặp đôi "có duyên nhưng đã hết nợ này" vẫn luôn được réo tên cùng lúc nếu một trong hai người có động thái bất kỳ, đa số không liên quan đến nhau. 

Tháng 8 này, cả hai đã cùng đổ bộ trên hai ấn phẩm thời trang danh tiếng là Vogue Hồng Kông và Harper's Bazaar. Nếu như Trương Bá Chí mang lại vẻ dịu dàng, thanh lịch trong những thiết kế của Fendi thì Tạ Đình Phong lại đốt cháy trang báo trong trang phục đen bí ẩn. Như thường lệ, không hẹn mà gặp, "chồng cũ vs vợ cũ", cuộc "đối đầu" này tiếp tục được mang ra mổ xẻ cũng như được suy đoán bằng vô số tin đồn.

Chỉ xét trên khía cạnh thời trang, có thể thấy, ở tuổi ngoài 40, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn sở hữu nhan sắc tuyệt vời như thể không hề bị tác động bởi thời gian cũng như thần thái đỉnh cao, đầy sức hút.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 2
Trương Bá Chi xuất hiện trên trang bìa số tháng 8 của tạp chí Vogue Hồng Kông. "Mỹ nhân Cảng Thơm" một thời thanh lịch trong những trang phục của Fendi - thương hiệu cô đang hợp tác từ rất lâu.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc ở tuổi 41 của Trương Bá Chi. Gương mặt của cô nàng vẫn căng bóng, mịn màng không tì vết. Thật không hổ danh là một trong những người đẹp nhất làng giải trí châu Á.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 7
Kể từ sau khi tái xuất làng giải trí, Trương Bá Chi không chỉ dừng lại ở việc đóng phim mà cô còn mở rộng sang lĩnh vực thời trang bằng việc hợp tác với thương hiệu Fendi. Hình ảnh cô biểu diễn trong show Fendi hồi đầu năm tại Hồng Kông được đánh giá còn đẹp hơn cả người mẫu của thương hiệu.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 4
Chồng cũ của Trương Bá Chi, nam diễn viên Tạ Đình Phong xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 5
Được biết, ảnh bìa lần này chụp bởi NAG Trần Mạn.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 6
Tạo hình của Tạ Đình Phong khiến đọc giả liên tưởng đến "đạo chích" Lupin hay nhân vật Kaito Kid trong truyện tranh Conan. Đây đều là những nhân vật có ngoại hình rất điển trai nhưng đều là những kẻ xấu với quá khứ bí ẩn.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đối đầu nhau trên bìa hai tạp chí thời trang lớn - Ảnh 1
Tạ Đình Phong tô điểm bộ đồ đen với những món phụ kiện dây xích vàng. Ở tuổi 40, Tạ Đình Phong vẫn sở hữu một ngoại hình vô cùng tuấn tú và khiến nhiều phụ nữ phải thổn thức mãi không thôi.

Không biết cuộc đối đầu này là vô tình hay chủ ý từ các tạp chí, thì nó vẫn tạo ra những sự so sánh thú vị đầy liên tưởng. Nhưng dù ai có suy đoán thế nào, vẫn chỉ có thể khẳng định là Trương Bá Chi vẫn rất xinh đẹp, còn Tạ Đình Phong vẫn cứ nam tính, phong độ, không ai chịu kém cạnh ai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh