Trường Giang nói về chuyện thân mật với bạn diễn nữ: "Đó không phải là lợi dụng mà là tình huống"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 09/06/2022 23:56 (GMT +7)
Sau những ồn ào liên quan đến chuyện ôm hôn thân thiết Hoa hậu Thùy Tiên trên sân khấu, những chia sẻ cũ của Trường Giang bất ngờ bị "khui" lại.
Hashtag #Sao Việt #Trường Giang #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ngay tập đầu "Ơn giời cậu đây rồi mùa 8", hành động của Trường Giang bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Cụ thể, nam diễn viên đã có hành động xoay người, cúi sát mặt và  chỉ thiếu chút nữa là môi đã chạm má Hoa hậu Thùy Tiên ngay trên sân khấu. Hành động này khiến khác mời và cả netizen không khỏi ngỡ ngàng.

Đa số ý kiến đều bày tỏ việc không hài lòng với cách làm của Trường Giang. Nhiều người còn gay gắt cho rằng nam danh hài nên tiết chế và hạn chế những khoảnh khắc thân mật với khách mời nữ, đặc biệt là khi anh là người đã có gia đình.

Khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng khi suýt bị Trường Giang thơm má.
Khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng khi suýt bị Trường Giang thơm má.

Nhìn lại các chương trình Trường Giang đã tham gia, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên nhận về ý kiến trái chiều khi tham gia chương trình thực tế. Trước đây, nam nghệ sĩ xứ Quảng từng có những cử chie sự thân mật quá mức với những bạn diễn như: Kathy Uyên, Kim Tuyến, Nam Em, Băng Di... ngay trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi" như ôm, hôn...

Khi những tranh cãi liên quan đến hành động của Trường Giang khiến mạng xã hội xôn xao, những chia sẻ cũ của nam danh hài bất ngờ được "khui" trở lại. Thời điểm đó, khi bị khán giả chỉ trích kém duyên, ông xã Nhã Phương từng thẳng thắn cho rằng những khoảnh khắc đó không phải lợi dụng mà chỉ đơn giản là tình huống. Khi vào những vai như vậy, hoàn toàn theo cảm xúc tự nhiên của nhân vật.

"Tôi cũng nói luôn là tôi chẳng lợi dụng gì đâu, đó là tình huống bắt phải vậy. Ví dụ như, tôi đóng Juliet còn Kathy Uyên đóng Romeo thì dĩ nhiên cả hai phải hôn nhau vì họ là một cặp đôi kinh điển của thế giới. Hay như tôi với Vân Trang đóng một cặp yêu xa mà yêu xa lâu ngày gặp lại thì phải hôn nhau chứ. Tôi thấy đấy là những tình huống hợp lí mà", Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang nói về chuyện thân mật với bạn diễn nữ: 'Đó không phải là lợi dụng mà là tình huống' - Ảnh 2
Trường Giang nói về chuyện thân mật với bạn diễn nữ: 'Đó không phải là lợi dụng mà là tình huống' - Ảnh 3

Trong một lần khác, khi được đồng nghiệp là NSƯT Xuân Bắc đề cập đến những cảnh hợp tác cùng bạn diễn nữ. Trường Giang thoải mái cho rằng cái đẹp sinh ra là để ngưỡng mộ: "Khi chúng ta gặp cái đẹp, mình đều thích bởi tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên, khi chúng ta gặp cái đẹp, chúng ta phải ngưỡng mộ". Thậm chí nam nghệ sĩ còn đùa vui và việc ngưỡng mộ trước và sau khi có gia đình ít nhiều cũng có sự thay đổi.

>>> Xem thêm: Thùy Tiên lên tiếng khi suýt bị Trường Giang hôn má trên sóng truyền hình

Mới đây sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, ông xã Nhã Phương đã có động thái đáng chú ý. Cụ thể, trên fanpage cá nhân nam diễn viên chia sẻ bài viết về hành trình tham gia chương trình thực tế "Ơn giời cậu đây rồi" kèm theo đó là dòng trạng thái: "Đây là show khó khăn nhất trong hành trình làm nghề của Giang. Cảm ơn ê-kíp chương trình và anh chị em đồng nghiệp đã đồng hành".

Trường Giang nói về chuyện thân mật với bạn diễn nữ: 'Đó không phải là lợi dụng mà là tình huống' - Ảnh 4

Có thể thấy trước những luồng ý kiến trái chiều, Trường Giang thoải mái nhắc về hành trình nghệ thuật của bản thân. Nam nghệ sĩ giữ thái độ bàng quan trước những ý kiến tranh cãi liên quan đến thái độ quá đà của anh với khách mời nữ.

Thùy Tiên lên tiếng khi suýt bị Trường Giang hôn má trên sóng truyền hình Thùy Tiên lên MXH tố cuộc thi do H’Hen Niê làm đại sứ "đạo nhái" tên gọi Trường Giang thơm má Hoa hậu Thùy Tiên ngay trên sóng truyền hình
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp