Chị chồng quái ác của "Thương ngày nắng về" nói về cái kết cho nhân vật

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 09/06/2022 23:50 (GMT +7)
Diễn viên Thu Hà - chị chồng Thương của "Thương ngày nắng về" - hào hứng nói về kết cục của nhân vật trong phim.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, những biến cố xung quanh tuyến nhân vật cũng dần được giải quyết. Khán giả được phen hả hê khi chứng kiến chị chồng Thương bị lột lớp mặt nạ đểu giả. Cô cũng dần phải trả giá cho những đau khổ đã gây ra cho người khác.

Trả lời phỏng vấn Tiền phong, nữ diễn viên Thu Hà cho biết kết cục của nhân vật không chỉ mang đến sự giải tỏa cho khán giả, mà đó cũng là điều xứng đáng với những gì cô đã mang đến. "Kết cục của nhân vật Thương thì như mọi người đã xem trong tập phim hôm qua. Thương mất tất cả: từ chồng con, bố mẹ cho tới chị em. Thương tay trắng ra đường, không có nơi để dung thân và còn bị đánh tơi tả", nữ diễn viên tâm sự.

Chị chồng quái ác của 'Thương ngày nắng về' nói về cái kết cho nhân vật - Ảnh 1

Là người thể hiện vai chị chồng nhưng đứng ở góc nhìn của khán giả theo dõi phim, cô cũng khó có thể đồng cảm với nhân vật mà mình thể hiện. Bởi đó là người phụ nữ cố chấp, không biết ăn năn hối cải mà còn sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của bản thân.

Khi được hỏi về chuyện liệu biên kịch có cường điệu quá nhân vật chị chồng, khiến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình rơi vào trạng thái căng thẳng như vậy, nữ diễn viên Thu Hà chia sẻ bản thân cô thấy rằng những mâu thuẫn này hoàn toàn thực tế. Ngoài đời không thiếu những người như Thương, không màng đến ruột thịt mà đối xử tệ bạc với những người thân xung quanh mình.

Chị chồng quái ác của 'Thương ngày nắng về' nói về cái kết cho nhân vật - Ảnh 2
Chị chồng quái ác của 'Thương ngày nắng về' nói về cái kết cho nhân vật - Ảnh 3

Cũng trong phần trả lời phỏng vấn mới nhất, Thu Hà chia sẻ, cảnh bị đồng nghiệp của Vân Khánh đánh ghen khiến cô nhớ nhất. Dù chỉ là vài phút ngắn ngủi trên màn hình nhưng cô đã phải quay đi quay lại nhiều lần. Thậm chí, để mang đến cảm xúc chân thực cho khán giả, cô đã chấp nhận bị bạn diễn tát thật. Dù đau đớn nhưng cô cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trọn vẹn phân cảnh này.

>>> Xem thêm: Cái kết bi kịch của bà Nga 'Thương ngày nắng về' bản Hàn, bản Việt ra sao?

Sau một loạt những biến cố, cuối cùng Vân Khánh đã được minh oan. Những người làm điều ác đã dần phải trả giá. Liệu Vân Khánh và Đức có thể nối lại tình xưa, quay về bên nhau để Sam - So có một mái nhà thực sự? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

"Thương ngày nắng về" tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang "Thương ngày nắng về" sắp có biến cố với Vân Trang, bi kịch đang chờ? Cái kết bi kịch của bà Nga "Thương ngày nắng về" bản Hàn, bản Việt ra sao? Ông sếp "Sở Khanh" làm khổ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp