Trương Ngọc Ánh đưa ra 24 chữ vàng nói về cách giữ hôn nhân bền vững

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 16:34 (GMT +7)
"Tình yêu, sự thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ, nhẫn nại, cổ vũ, tin tưởng, đồng hành, cùng một mục tiêu trong cuộc sống" Trương Ngọc Ánh nói về hôn nhân bền chặt.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, diễn viên/ nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ với hôn nhân 15 năm viên mãn của người bạn thân thiết Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Bên cạnh đó, cô cũng có những chia sẻ đáng chú ý về chuyện tình duyên của cuộc sống hiện đại. Sao nữ sinh năm 1976 quan niệm thời gian là hữu hạn không thể nào cân đo đong đếm được tình yêu, hạnh phúc hôn nhân. "15 năm, dù hơn một thập kỉ không phải là ngắn, nhưng tình yêu, hôn nhân, nếu lấy khoảng thời gian bên nhau làm thước đo phải chăng là quá nông?", Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh đưa ra 24 chữ vàng nói về cách giữ hôn nhân bền vững - Ảnh 1

Trong bài viết mới nhất của mình, bạn gái diễn viên Anh Dũng tâm sự về 9 chữ vàng để duy trì được cuộc hôn nhân bền chặt sau nhiều năm gắn bó: "Tình yêu, sự thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ, nhẫn nại, cổ vũ, tin tưởng, đồng hành, cùng một mục tiêu trong cuộc sống, phải có những điều ấy, thì hôn nhân mới có thể bền sâu được".

Những chia sẻ của nữ diễn viên Trưng Vưng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Bởi lẽ giữ một xã hội xô bồ như hiện tại, trong nhiều khoảnh khắc con người vô tình quên đi việc vun đắp những mối quan hệ xung quanh mình. Vô tư tận hưởng mà quên rằng để có thể gắn kết và đồng hành cùng nhau là sự nỗ lực, cố gắng từ cả hai phía.

>>> Xem thêm: Nhìn Anh Dũng cười như trúng chứng khoán bên Trương Ngọc Ánh, dân tình giục cưới đi thôi

Trương Ngọc Ánh đưa ra 24 chữ vàng nói về cách giữ hôn nhân bền vững - Ảnh 2

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976 cô thành công với vai trò người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất... Mới đây, cô còn thu hút sự chú ý của công chúng với vai trò chủ tịch công ty Nova Entertainment. Có thể thấy rằng ở tuổi ngoài 40, cô chính là mẫu hình lý tưởng được nhiều người phụ nữ hiện đại hướng tới.

Về đời tư, sau một mối tình đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh hiện đang trong mối quan hê với tình trẻ kém tuổi - diễn viên Anh Dũng. Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông nữ diễn viên cho biết bạn trai là người chín chắn, luôn cho cô cảm giác ấm áp. Hơn thế nữa bên cạnh nhau cả hai cùng có điều kiện phát triển và mang lại những giá trị tốt đẹp. 

Dẫu vậy khi được hỏi về chuyện tái hôn, Trương Ngọc Ánh cho rằng điều quan trọng hơn tất cả là cảm xúc của cả hai ở hiện tại. Họ chưa tính đến chuyện về chung một nhà sau nhiều năm hẹn hò.

Trương Ngọc Ánh: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau" Nhìn Anh Dũng cười như trúng chứng khoán bên Trương Ngọc Ánh, dân tình giục cưới đi thôi Tình trẻ Trương Ngọc Ánh: Học giỏi nhưng mất nhiều cơ hội đóng phim vì giọng nói Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp