NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của "Thương ngày nắng về", chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 16:07 (GMT +7)
Theo tiết lộ của NSND Minh Hòa, chủ tịch Hoàng Long - bố Duy trong "Thương ngày nắng về" đã hồi phục sau cơn đột quỵ, cái ác dần được trả giá.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân NSND Minh Hòa vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng chú ý ngày cuối tuần. Bên cạnh đó cô còn nhá hàng "sương sương" diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình ăn khách Thương ngày nắng về. "Ngày cuối tuần bà Kim Nhung đến thăm ông Chủ tịch Hoàng Long và tranh thủ chụp mấy kiểu ảnh", nghệ sĩ viết.

Trong những khoảnh khắc mới nhất được nghệ sĩ đăng tải, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là bức ảnh hậu trường có sự xuất hiện của đạo diễn Bùi Tiến Huy và ông Hoàng Long - bố đẻ của Hoàng Duy. Có thể thấy rằng sau cơn đột quỵ, dù bị Nhật Mai (Minh Khuê) năm lần bảy lượt giở trò nhưng người đàn ông này vẫn kiên cường hồi phục. Thậm chí đã có thể trở về nhà và nói chuyện với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa vào vai).

NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của 'Thương ngày nắng về', chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm - Ảnh 1

Dù chỉ là khoảnh khắc nhỏ nhưng điều này đã giúp người hâm mộ của Thương ngày nắng về yên tâm hơn đôi chút. Dường như sau tất cả, mọi thứ đều trở về đúng với quỹ đạo của nó, cái ác phải trả giá cho những gì mình đã gây ra.

Thương ngày nắng về những tập gần đây xoay quanh câu chuyện cặp đôi nhân vật Vân Trang (Huyền Lizzie) - Hoàng Duy (Đình Tú). Sau khi bố gặp nạn, Hoàng Duy bắt đầu nghi ngờ mẹ kế Nhật Mai có liên quan đến câu chuyện này. Trong khi mẹ kế ra sức thâu tóm quyền lực về tay mình, nung nấu ý định trả thù thì Hoàng Duy và Vân Trang đã có cho mình kế hoạch hoàn hảo, chuẩn bị phơi bày mọi thứ ra ánh sáng.

NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của 'Thương ngày nắng về', chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Trọn bộ ảnh cưới full HD của Huyền Lizzie - Đình Tú trước khi đóng máy Thương ngày nắng về

Về phía cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân Vân (Ngọc Huyền), với sự chân thành, nghiêm túc của mình mối quan hệ của họ đã nhận được sự ủng hộ từ bà Nga "béo". Cô chị cả Vân Khánh (Lan Phương) sau một mối quan hệ đổ vỡ cũng đã tìm được bình yên cho bản thân. Cô lấy lại tinh thần, tập trung cho công việc và vui vẻ chăm sóc các con.

Cùng đón xem những tập cuối cùng của Thương ngày nắng về phần 2. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Trọn bộ ảnh cưới full HD của Huyền Lizzie - Đình Tú trước khi đóng máy Thương ngày nắng về Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về Thương ngày nắng về: Bà Nga xuất hiện trong đám cưới Trang - Duy, kết không buồn như film Hàn Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp