Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 13/09/2021 21:09 (GMT +7)
Chia sẻ lại hình ảnh cùng Quyền Linh trong phim "Đồng tiền xương máu", Trương Ngọc Ánh khiến khán giả nhớ lại thời thanh xuân của những ngôi sao màn bạc Việt.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Trương Ngọc Ánh thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ lại những hình ảnh thời đóng trong Đồng tiền xương máu cùng nam MC Quyền Linh.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải lại một cảnh quay trong phim, kèm theo đó, cô viết dòng trạng thái bồi hồi nhớ lại kỷ niệm cũ: "Mới coi lại phim đóng với anh Quyền Linh. Thấy vui ghê, nhiều kỷ niệm với đoàn phim, ngày ấy lên Buôn Mê Thuột quay mấy tháng trời, làm chủ tiệm bán máy cày".

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 1

Đối với thế hệ 8X, thì gần như mọi người đều sẽ biết đến bộ phim, cũng như cặp diễn viên chính Quyền Linh - Trương Ngọc Ánh ngày ấy. Chính vì vậy mà khi chia sẻ lại, nhiều người không khỏi xúc động khi nhớ về bộ phim từng yêu thích một thời. Dù nhiều năm trôi qua, nhưng khán giả vẫn còn nhớ đến, thậm chí cò người còn thừa nhận đã xem đi xem lại rất nhiều lần.

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 3

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, ngoài những chia sẻ của khán giả, thì Quyền Linh không quên chọc ghẹo đàn em về kỷ niệm xưa: "Ngày xưa 2 đứa bán xe máy cày… bây giờ 2 đứa hùn vốn bán xe máy nha haha".

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 4

"Coi phim này không biết bao nhiêu lần, coi riết thuộc thoại và phân cảnh của phim luôn. Tuổi thơ nè."

"Một thời mê mẩn. Hồi đó em mặc định chị nói giọng như trong phim nên sau đó thấy chị nói giọng Bắc em rất bất ngờ, đến giờ vẫn cảm thấy không quen. Chị rất hợp vai Lan Anh và ai đó lồng tiếng chị cũng rất hợp."

"Em trước cũng thích phim này lắm. Hồi đó nhìn chị đã xinh lắm rồi."

"Lúc trước cả nhà tôi nghiện phim này. Bố mẹ tôi đều khen cậu diễn xuất rất thật và nội dung phim hay", một số bình luận của cư dân mạng.

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 5

Đồng tiền xương máu lên sóng lần đầu trên kênh HTV9 vào năm 1999. Tính đến nay đã hơn 2 thập kỷ trôi qua, cặp đôi diễn viên chínhTrương Ngọc Ánh và Quyền Linh đều đã có sự đổi thay rõ rệt. Trong khi Quyền Linh vẫn là cái tên được nhiều khán giả yêu mến, có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Dạ Thảo, cùng hai cô con gái xinh xắn Lọ Lem và Hạt Dẻ, thì Trương Ngọc Ánh đã trở thành doanh nhân, nhà sản xuất phim thành đạt. Cô cũng có mối tình đẹp với nam diễn viên kém 14 tuổi Anh Dũng sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn.

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trong phim 22 năm trước: Đẹp sáng cả màn hình - Ảnh 6

 

Trương Ngọc Ánh được tình trẻ tán tỉnh trên MXH: Nhìn ảnh thấy khỏe lại rồi Trương Ngọc Ánh đăng ảnh vì nhớ con gái nhưng netizen chỉ mải ngắm nhan sắc Bảo Tiên Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học online ở Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp