Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp

Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp

Ngay cả khi vừa phải trải qua ca phẫu thuật bệnh tuyến giáp nhưng Trương Quỳnh Anh cho biết, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Dù đây là thời điểm showbiz Việt khá im tiếng và ít có nghệ sĩ ra mắt sản phẩm mới vì dịch bệnh, nữ diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh vẫn thấy hạnh phúc khi có cơ hội được chia sẻ cùng khán giả về nhiều điều về bản thân, công việc trong thời gian này. 

Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp - Ảnh 4
Bộ ảnh đánh dấu sự quay trở lại của Trương Quỳnh Anh sau khi phải điều trị căn bệnh tuyến giáp

Chia sẻ về chuyện cá nhân, Trương Quỳnh Anh cho biết vừa rồi cô đã tranh thủ thời gian giãn cách xã hội, đoàn phim nghỉ hai tuần nên Trương Quỳnh Anh nhập viện để phẫu thuật và điều trị bệnh căn bệnh tuyến giáp. Cách đây vài hôm, khi Trương Quỳnh Anh livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nhiều khán giả đã phát hiện vết mổ ở cổ và hỏi thăm sức khoẻ nên cô không muốn người hâm mộ lo lắng.

Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp - Ảnh 1
Vết sẹo ở cổ Trương Quỳnh Anh, di chứng sau khi cô trải qua cuộc phẫu thuật

Trương Quỳnh Anh cho biết, khi biết tình hình sức khoẻ không ổn, cô rất buồn nhưng nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và tinh thần vui vẻ. Sau ca phẫu thuật lần 1, Trương Quỳnh Anh dành thời gian nghỉ dưỡng tại nhà và chăm sóc bé Sushi. 

“Hiện tại sức khỏe Quỳnh Anh đã ổn định, bác sĩ còn dặn mổ xong không cần kiêng cữ gì, nhưng Quỳnh Anh vẫn cố gắng tự kiêng, ăn uống healthy cho chắc. Những ngày này, Quỳnh Anh có nhiều thời gian ở với con hơn. Hai mẹ còn hàng ngày xem phim cùng nhau, học online rồi chơi trò chơi. Sushi rất hài hước và hiếu động nên căn nhà lúc nào cũng vang tiếng cười, cá nhân Quỳnh Anh chỉ cần có vậy là đã thấy có được nguồn năng lượng tích cực rất lớn để tiếp tục nỗ lực”, Trương Quỳnh Anh tâm sự. 

Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp - Ảnh 2
Mặc dù sức khỏe không như ý nhưng cố vẫn cố gắng hoàn thành những dự án nghệ thuật sắp tới của mình để gửi đến khán giả
Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp - Ảnh 1
Bên cạnh đó, thời gian nghỉ ngơi này, cô sẽ tranh thủ bên cậu con trai Sushi của mình

Trương Quỳnh Anh cho biết, bản thân mong Việt Nam sẽ sẽ sớm hết dịch để sớm được gặp lại khán giả, và mong mọi người hãy cố gắng bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình, vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này bằng một tâm thế tích cực nhất. Hiện tại, mặc dù sức khỏe đang trong thời gian cần hồi phục nhưng cô vẫn tham gia phần 2 bộ phim "Bánh mỳ ông màu" với diễn viên Quý Bình. Bên cạnh đó, cô cũng đảm nhận một vai trò mới bên cạnh sự nghiệp diễn xuất khi làm MC chương trình truyền hình.

Chia sẻ facebook Hải Linh