Ký ức về cố Hoa hậu Thu Thủy được MC Minh Hương chia sẻ sau 3 năm làm việc cùng

Ký ức về cố Hoa hậu Thu Thủy được MC Minh Hương chia sẻ sau 3 năm làm việc cùng

Mới đây, MC Minh Hương đã có những chia sẻ về 3 năm đồng hành cùng Hoa hậu Thu Thủy khi dẫn bản tin "An ninh toàn cảnh" của kênh ANTV.

Theo đó, MC Minh Hương và Hoa hậu Thu Thủy đã có 3 năm gắn bó với nhau khi dẫn các bản tin "An ninh toàn cảnh" của kênh ANTV. Vì vậy, khi nghe tin người chị thân thiết qua đời ở tuổi 45, MC Minh Hương đã không khỏi bàng hoàng và nhớ về ký ức với cố Hoa hậu.

Ký ức về cố Hoa hậu Thu Thủy được MC Minh Hương chia sẻ sau 3 năm làm việc cùng - Ảnh 1
MC Minh hương và Hoa hậu Thu Thủy đã có 3 năm đồng hành cùng nhau trên bản tin "An ninh toàn cảnh" của kênh ANTV

Chia sẻ với VietNamNet, MC Minh Hương tiết lộ:"Hương may mắn có thời gian được làm việc chung cùng chị Thủy. Ngoài thời gian lên sóng, chị Thủy giống như một người chị của Hương, vui vẻ, thoải mái, thân tình. Chị sống tình cảm và sâu sắc, mỗi lần được nói chuyện với chị như được truyền cảm hứng trong cuộc sống vậy. Thế nhưng khi 2 chị em cùng dẫn, chị lại là người làm việc rất nghiêm túc, trách nhiệm.

Điều này cũng khiến Hương học hỏi được nhiều điều từ phong cách làm việc của chị. Biết tin chị đột ngột ra đi, Hương sốc và buồn lắm. Giờ chị đã đi xa mãi mãi, chị đã xong nhiệm vụ nơi trần thế và tiếp theo chị sẽ truyền cảm hứng nơi thiên đường. Mỗi người đến với thế giới này đều có một số mệnh và khi làm hết trách nhiệm sẽ rời đi".

Ký ức về cố Hoa hậu Thu Thủy được MC Minh Hương chia sẻ sau 3 năm làm việc cùng - Ảnh 2
MC Minh Hương cho biết, bản thân cô đã học hỏi được rất nhiều từ đàn chị

Bên cạnh ấn tượng với Hoa hậu Thu Thủy về cách làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên giúp đỡ đàn em, điều khiến MC Minh Hương khó quên nhất về cố Hoa hậu là đàn chị đọc sách nhất nhiều. Cô cho biết nhà của Hoa hậu Việt Nam 1994 rất nhiều sách đến nỗi giá không để vừa, phải xếp chồng chất lên nhau.

Trong những ngày dẫn bản tin cùng Hoa hậu Thu Thủy, MC Minh Hương cho biết Thu Thủy thường dậy rất sớm, từ 4h sáng và chia sẻ các thông tin về tập yoga. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người đã được Hoa hậu Thu Thủy truyền cảm hứng về bộ môn này.

Ký ức về cố Hoa hậu Thu Thủy được MC Minh Hương chia sẻ sau 3 năm làm việc cùng - Ảnh 1
Ngoài đời, cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết

Hoa hậu Thu Thủy qua đời vào 4h30 sáng ngày 5/6 để lại sự tiếc nuối cũng như bàng hoàng cho nhiều khán giả và bạn bè thân thiết. Mặc dù đã 27 năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 nhưng Hoa hậu Thu Thủy vẫn được đánh giá cao bởi nhan sắc rực rỡ, trẻ trung ở tuổi ngoài tuổi tứ tuần. Bên cạnh đó, cô là một trong những Hoa hậu tài năng và tri thức. Ngoài kinh doanh, thời gian gần đây, cố Hoa hậu cũng được biết đến với vị trí là MC, biên tập viên truyền hình.

Chia sẻ facebook Hải Linh