Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị "xuyên tạc" nói Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 12/05/2021 08:44 (GMT +7)
Trương Thế Vinh bức xúc tố nhiều kênh thông tin cố tình xuyên tạc lời nói, bịa đặt của anh về Trấn Thành làm khán giả hiểu lầm anh nói xấu đồng nghiệp.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày vừa qua, nếu khán giả vui mừng vì show truyền hình ăn khách Running Man đã khởi động lại thì thông tin Trấn Thành rời khỏi chương trình lại gây nên luồng tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Trên mạng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng nam MC và chương trình có nhiều uẩn khúc anh mới quyết định như vậy. 

Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị 'xuyên tạc' nói Trấn Thành là 'thành phần không tốt' của Running Man - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong loạt lùm xùm về việc "đuông dừa" Trấn Thành rời đi thì bất ngờ xuất hiện một bài viết có tựa đề "Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra" gây xôn xao dư luận. Tối 11/5, sau khi nắm được thông tin Trương Thế Vinh đã vô cùng bức xúc đăng đàn tố trang web này cố tình hiểu sai ý, cắt ghép lời nói của anh thành tựa đề gây tranh cãi, nhắm thẳng đến Trấn Thành.

Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị 'xuyên tạc' nói Trấn Thành là 'thành phần không tốt' của Running Man - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đồng tình với nam diễn viên và lên án hành động của những trang thông tin trên. Được biết, hiện tại các bài viết đã được gỡ bỏ nhưng trên MXH vẫn còn 1 số clip YouTube chia sẻ lại câu nói sai lệch này khiến nhiều người hiểu lầm về mối quan hệ vốn thân thiết của Trương Thế Vinh và Trấn Thành.

Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị 'xuyên tạc' nói Trấn Thành là 'thành phần không tốt' của Running Man - Ảnh 3

Được biết, về phía Trấn Thành, anh đã giải thích rõ ràng với khán giả về việc vắng mặt trong hai gameshow hot là Running Man Vietnam mùa 2 và Thách thức danh hài. Theo nam MC thì vì tình hình sức khỏe giảm sút nên anh sẽ cân nhắc việc tham gia truyền hình thực tế trong thời gian tới: "Bây giờ nhiều việc quá nên tôi phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia", Trấn Thành nói.

Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng khi bị 'xuyên tạc' nói Trấn Thành là 'thành phần không tốt' của Running Man - Ảnh 4

Bên cạnh đó, nam MC cũng cho biết hiện đang tất bật để chuẩn bị khởi quay bộ phim thứ hai trong vai trò là diễn viên kiêm đạo diễn nên phải chắt lọc lại chương trình để giảm tải lượng công việc, tập trung cho điện ảnh. Dù mọi chuyện đã được làm sáng tỏ nhưng sự việc hiện tại vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Jack đích thị là "mảnh ghép cuối cùng" trong Running Man bản Việt mùa 2? Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng, "chốt sổ" đội hình Running Man Vietnam Như lời đồn, Thúy Ngân chính thức tham gia Running Man Vietnam mùa 2
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp