Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 10/05/2021 10:05 (GMT +7)
Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bị loại khỏi hai gameshow lớn gồm Running Man và Thách Thức Danh Hài. Đồng thời hé lộ luôn dự án phim mới.
Hashtag #Khương Dừa #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào chiều ngày 9/5 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đã livestream giao lưu với khán giả, hát tặng người hâm mộ. Đặc biệt nam MC cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào của bản thân trong thời gian vừa qua liên quan đến việc không tiếp tục tham gia Running Man Việt mùa 2Thách Thức Danh Hài mùa 7. 

Cụ thể, Trấn Thành cho biết việc anh bất ngờ rút khỏi hai chương trình lớn là vì lý do sức khoẻ. Dù trong cả Running Man lẫn Thách Thức Danh Hài anh đều được khán giả quý mến, ủng hộ nhiệt tình, song, nhưng vì sức khỏe nên anh đành giảm bớt lượng công việc lại. Nam MC cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tiếp tục Running Man dù rất thích chương trình. 

Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 1

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng cho biết phía đơn vị sản xuất có chiến lược truyền thông riêng và sẽ có thông tin chính thức. Song, trước sự lo lắng của người hâm mộ, Trấn Thành đã trấn an khán giả và tiết lộ sức khoẻ mình có một số sự cố nhỏ. Dù khá tiếc và buồn nhưng anh cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần, vui vẻ cho biết về việc vẫn sẽ tham gia Rap Việt: “Do tình trạng sức khỏe có hạn, hi vọng sẽ trở lại dịp khác. Trấn Thành sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt nên mọi người yên tâm.”

Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 2
Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 3
Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 4

Nói về tình trạng sức khỏe của mình, Trấn Thành cho biết bác sĩ cảnh báo anh đang bị lao lực, cần có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế làm việc. Ngay cả bản thân anh cũng thừa nhận sự giảm sút rõ rệt về mặt sức khoẻ khi tâm sự: “Bây giờ, Thành đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì vai, tay đau, tĩnh mạch chân giãn, không ngủ được. Trước đây, Trấn Thành thức 3 đêm không sao, giờ thức một đêm tới 5 giờ sáng, mắt mở không lên, có cảm giác chóng mặt, không thể quay được. Nên Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện.”

Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 5

Ngoài chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình, Trấn Thành cũng hy vọng mọi người nên chú tâm hơn đến sức khỏe bản thân vì ai còn trẻ cũng có xu hướng đánh lừa cơ thể, làm việc quá mức. Đến khi lớn hơn một chút dần yếu đi sẽ bắt đầu cảm chẳng còn đủ sức khoẻ làm gì. 

Đáng chú ý, cũng trong livestream này, Trấn Thành đã giới thiệu với khán giả về dự án tương lai. Theo đó,  anh tiết lộ sắp tới tiếp tục bấm máy phim mới, dành nhiều thời gian cho việc viết kịch bản, chọn bối cảnh, diễn viên. Với dự án này, anh cũng sẽ giữ vai trò đạo diễn kiêm luôn diễn viên. 

Trấn Thành chính thức lên tiếng về lý do rời Running Man và Thách Thức Danh Hài - Ảnh 6

Như vậy, sau tất cả Trấn Thành cũng đã có câu trả lời chính thức trước những thắc mắc của khán giả. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đã quyết định đúng khi dành thêm thời gian để nghỉ ngơi. Việc anh nói ra nguyên nhân cũng phần nào giúp người hâm mộ yên lòng hơn, tránh cả những tin tức thất thiệt không đáng có. Hiện, những chia sẻ của "MC Quốc dân" vẫn đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau Trấn Thành, đến lượt Trường Giang bị mạo danh để bán thuốc giảm cân Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn "lấn quyền" nhà sản xuất Không như lời đồn, BTC xác nhận Trấn Thành vẫn là MC của Rap Việt mùa 2
Copy URL
Khương Dừa
[Ẩn - Hiện]
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp