Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền "từ mặt"

Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền 'từ mặt'
Sau drama chấn động làng giải trí, thậm chí "vượt mặt" Ngô Diệc Phàm khi bị 27 nhãn hàng cắt hợp đồng, Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Vào rạng sáng nay, ngày 15/8, Weibo xuất hiện thông tin Hiệp hội Ngành biểu diễn Trung Quốc đã chính thức đưa ra văn bản phong sát Trương Triết Hạn. Như vậy, sau Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn chính là ngôi sao tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ bị "cấm sóng"

Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền

Đáng chú ý, trong khi mỹ nam họ Trương đang lao đao, có nguy cơ mất trắng sự nghiệp, danh tiếng cũng không còn, thì phía Cung Tuấn đã thẳng thừng "xé couple" khi chia sẻ một bài viết có nội dung hướng thiện. Động thái này của anh được cho là đang ẩn ý chỉ trích hành vi sai trái của Trương Triết Hạn. 

Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền

Trước đó, vào ngày 13/8, truyền thông Trung Quốc khiến cả Cbiz và dư luận nước này dậy sóng khi khui ra drama của Trương Triết Hạn. Theo đó, anh đã từng đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến chính trị, khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Ngay sau đó, anh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, thừa nhận sự thiếu hiểu biết trong quá khứ của mình. Đồng thời hứa sẽ học hỏi thêm, không lặp lại sai lầm thêm một lần nào nữa.

Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền

Tuy nhiên, lời xin lỗi của ngôi sao phim Sơn Hà Lệnh vẫn không thể xoa dịu được dư luận. Dưới bài đăng của anh, cư dân mạng đã để lại hàng trăm nghìn bình luận công kích, yêu cầu anh rời khỏi showbiz. Trước làn sóng tẩy chay quá dữ dội, chỉ trong 24 giờ đồng hồ, 27 thương hiệu đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Trương Triết Hạn.

Trương Triết Hạn chính thức bị phong sát toàn diện, Cung Tuấn liền

Ngoài ra, những đoàn làm phim hợp tác với Trương Triết Hạn cũng đã đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nhiều trang thông tin chính thống tại Trung Quốc đều đưa tin về scandal của mỹ nam. Điều này cho thấy anh gần như không còn đường để trở lại showbiz.

Xôn xao tin đồn Trương Triết Hạn đã có bạn gái từ năm 2017 - Ảnh 1

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, anh là ngôi sao dưới trướng nữ diễn viên Triệu Vy. Anh được nhiều người biết đến qua các bộ phim như: Bán Yêu Khuynh Thành 2, Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi. Đến đầu năm 2021, nhờ vai chính Chu Tử Thư trong phim chuyển thể đam mỹ Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn nhanh chóng vụt sáng, thành ngôi sao được nhiều người săn đón.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran