Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có "ngôi nhà mới"

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có 'ngôi nhà mới'
Sau tâm thư tố cáo 3 nhân vật "bí ẩn", cùng chuyện từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, Hoài Lâm đã tái xuất với thần sắc bất ngờ.
Sự kiện: Sao Việt

Sau màn gây bão MXH với bức tâm thư hé lộ nhiều cho tiết gây sốc, đặc biệt là chuyện từng vào viện tâm thần đến 4 lần, mới đây Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào tối ngày 14/8, Hoài Lâm đã chia sẻ loạt ảnh khoe thần thái rạng rỡ, nỡ nụ cười tươi. Đồng thời, nam ca sĩ vui vẻ thông báo với mọi người rằng anh đã có "ngôi nhà mới" là một tài khoản mạng xã hội để giao lưu với người hâm mộ mỗi ngày.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có

Đáng chú ý, giọng ca Hoa Nở Không Màu hoàn toàn không giải thích chuyện gì đã xảy ra khiến anh bức xúc và đăng tải bức tâm thư dài, khiến dân tình hoang mang. Dù vậy, với thần thái tươi tắn, gương mặt tròn trịa đầy sức sống hơn, Hoài Lâm khiến fan vô cùng vui mừng khi biết hiện tại anh vẫn ổn. Quan trọng là niềm đam mê âm nhạc vẫn còn có, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe nhiều sản phẩm mới của sao nam sinh năm 1995.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên dưới phần bình luận, mọi người đều thắc mắc về bức tâm thư gây bão của anh, nhưng đều bị lơ đi. Bấy nhiêu cũng thấy được con trai nuôi Hoài Linh không muốn đề cập đến chuyện cũ.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có

Trước đó, vào ngày 12/8, Hoài Lâm khiến công chúng bất ngờ khi đăng status để chia sẻ loạt thông tin gây sốc như chuyện anh từng bị vấn đề về tâm lý, thậm chí từng vào viện tâm thần 4 lần. Đặc biệt, nam ca sĩ còn nhắc đến người thân và "dằn mặt" 3 nhân vật C, M, N khiến dân tình hoang mang tột độ. 

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, khoe đã có

Ngoài cái danh là con trai nuôi Hoài Linh, Hoài Lâm còn được khán giả yêu mến bởi giọng hát sâu lắng truyền cảm. Anh được đânh giá là một tài năng của nền âm nhạc Việt Nam và tố chất để bước xa hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây, anh ít khi xuất hiện trước công chúng mà lui về tận hưởng cuộc sống riêng ở quê. Đặc biệt, từ sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Cindy Lư, nam ca sĩ càng trở nên kín tiếng hơn. Dạo gần đây, anh thường cover cái bài hát để đỡ nhớ nghề, khán giả vẫn đánh giá rất cao giọng hát của Hoài Lâm.

Hoài Lâm cover hit OK của Binz, hát thế nào mà được khen

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran