Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Thìn gặp rắc rối

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Thìn gặp rắc rối

Thìn phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối và khá khó khăn để giải quyết ổn thỏa trong khi Mão được một ngày làm gì cũng thuận.

Sự kiện: Tử vi hằng ngày

Tuổi Tý

Trong ngày Tý Mão tương hình, tuổi Tý tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này tỏ thái độ kiêu ngạo hay coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công.

Bản mệnh cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ. Vì vậy, khi muốn góp ý với ai, người tuổi Tý nên sử dụng từ ngữ thật uyển chuyển để không gây tổn thương lòng tự trọng của người khác mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

May mắn có Thực Thần phù trợ, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền công dư dả nếu tham gia vào các nghề tự do. Đây là phần thưởng khích lệ bản mệnh cố gắng hơn nữa trong tương lai, mọi công sức của tuổi Tý đều sẽ nhận được kết quả đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh, tuổi Sửu luôn cố gắng hết mình trong công việc sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác. Những ý kiến con giáp này đưa ra đều được tích lũy từ kinh nghiệm phong phú và được mọi người nghiêm túc cân nhắc.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải cởi mở hơn với mọi người, đặc biệt là những người ở vị trí lãnh đạo. Người tuổi Sửu cần phải trò chuyện nhiều hơn với cấp dưới của mình, có như vậy mới thực sự trở thành một vị sếp chinh phục được lòng người.

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 6

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất được với nhau. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên biết sau khi trải qua mâu thuẫn, đôi bên sẽ hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên quá rầu rĩ vì việc này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần 

Tử vi ngày 15/10/2020 cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội phù trợ. Con giáp này có thể thấy rằng công việc của mình tiến triển suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.

Trong các mối quan hệ xã giao cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài vừa biết làm vừa lòng người khác. Con giáp này không bao giờ to tiếng hoặc xúc phạm ai, dù tuổi Dần có đang ở bực bội và nóng nảy đến mấy đi chăng nữa cũng sẽ kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là một ngày không thích hợp để bản mệnh tiến hành những công việc lớn lao và trọng đại. Vì thế, nếu có thể thì con giáp này nên đẩy lùi thời gian thực hiện kế hoạch, chờ thời điểm thích hợp hơn để mọi việc diễn ra được suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão 

Hôm nay tuổi Mão có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch, bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Bản mệnh cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của mình trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, đây là sự phát triển không bền, người tuổi Mão vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 5

Hôm nay là ngày không thích hợp để xuất hành, tuy nhiên nếu có việc bắt buộc cần phải đi xa, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối và phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối quyết liệt.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính những người thân thiết của bản mệnh. Người tuổi Thìn cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên ngày một căng thẳng.

May mắn là, đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày tiến triển hanh thông, thuận lợi. Chính Ấn cho thấy bản mệnh nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo. Tuổi Thìn nên đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn nữa cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Trong ngày ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của tuổi Tỵ khá vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình rất hòa hợp, đôi bên có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng với nhau thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Đối với tình cảm gia đình cũng rất hòa thuận, gắn kết. Con giáp này luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Người tuổi Tị biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được kéo lại gần hơn.

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 4

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này cũng là người có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bản mệnh dễ đi theo một lối mòn và khó cởi mở với những quan điểm mới. Điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút do cục diện tương phá. Chính vì thế con giáp này nên cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Nếu cứ tiêu tiền một cách tùy ý thì tài sản cả núi cũng sẽ tiêu tan trong một sớm một chiều.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần tránh đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm, bởi trước mắt người tuổi Ngọ sẽ khó có thể tìm được một mối hợp tác tiềm năng đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Đường tình duyên trong ngày vẫn diễn ra êm đẹp. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Bản mệnh chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn khá thường xuyên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Tam Hợp phù trợ, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, thế nhưng đôi khi, con giáp này đánh giá không đúng năng lực của mình và tình hình thực tế nên những kế hoạch xây dựng khá xa rời hiện thực, thậm chí bản mệnh còn có phần ảo tưởng.

Bù lại, các mối quan hệ xã hội của con giáp này rất tốt đẹp, một phần là nhờ người tuổi Mùi luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu tiếp tục mở rộng được các mối quan hệ, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho mình.

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 3

Tuy nhiên, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đang dần lạnh nhạt, bản mệnh phải tìm cách hâm nóng ngay. Có như vậy mới dễ dàng thu lại khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thân dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi do bạn bè, cấp dưới gây ra. Con giáp này cần giữ vững lập trường của bản thân, tránh không tham gia vào những hoạt động thị phi, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Nếu phải đưa ra quyết định lớn lao gì trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải cực kỳ thận trọng và tham khảo thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình, nếu cần. Tuổi Thân đừng vội vã làm bất cứ việc gì kẻo sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình duyên của con giáp này. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối. Tuy nhiên con giáp này lại có phần quá tự mãn, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Vận trình tình cảm trong ngày bù lại khá vượng. Bản mệnh có một ngày đào hoa nên dễ được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây rạn nứt, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 2

Trong ngày bản mệnh được nhắc nhở cần phải hết sức tránh những hoạt động kiện tụng, tranh chấp để tránh những rắc rối không đáng có. Dù có nóng giận đến thế nào đi nữa, con giáp này cũng nên hết sức giữ bình tình, tránh gây ra thêm rắc rối cho bản thân và người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, đường tài lộc của người tuổi Tuất khá vượng phát. Con giáp này làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Con giáp này là người trọng thể diện, vì thế mà không muốn để cho người khác thấy những mặt yếu của mình. Thế nhưng nếu có vấn đề gì khó giải quyết, tuổi Tuất không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản mệnh mà có thể là cho cả công việc chung nữa. 

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này và nửa kia có thể bất đồng ý kiến với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu đôi bên cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của con giáp này đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Trong khi đó những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ nhiều đối tượng khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của đối phương. 

Tử vi ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài nhanh chóng - Ảnh 1

Tuy nhiên, vận trình công danh của Hợi hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Thương Quan báo hiệu cho con giáp này có một ngày khá nhiều áp lực. Những hành động bột phát có thể gây tác động xấu cho sự nghiệp, vì vậy, bản mệnh cần hết sức kiềm chế bản thân, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi nói và làm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Chia sẻ facebook Thu Trần