"Cậu út" nhà Donald Trump dương tính với nCoV

Đệ nhất Phu nhân Melania cho biết: "Nỗi sợ hãi của tôi thành sự thật khi Barron xét nghiệm lần nữa và nhận kết quả dương tính".

Phu nhân của Tổng thống Mỹ cho hay, cậu con trai út của bà là Barron Trump, 14 tuổi, đã có kết quả dương tính với nCoV, nhưng không biểu hiện triệu chứng và hiện đã âm tính.

Đệ nhất Phu nhân Melania cho biết hôm 14/10: "Sau khi tôi và Tổng thống có kết quả dương tính cách đây hai tuần, Barron ban đầu có kết quả âm tính. Nhưng rồi tự nhiên tâm trí tôi hướng ngay sang con trai. Một lần nữa, giống như nhiều bậc làm cha mẹ vài tháng qua, tôi không thể không nghĩ 'ngày mai hoặc ngày kia thì sao'? Nỗi sợ hãi của tôi thành sự thật khi Barron xét nghiệm lần nữa và nhận kết quả dương tính", Melania tiết lộ trong bài viết "Trải nghiệm cá nhân của tôi với Covid-19".

Barron Trump, 14 tuổi - cậu út nhà Trump dương tính với nCoV  - Ảnh 1
Barron Trump.

Bà cũng cho hay, cậu con út là "một thiếu niên khỏe mạnh và không có triệu chứng". Và bà thấy vui vì cả bà lẫn chồng và con trai của mình cùng bị một lúc - như vậy mới có thời gian dành cho nhau và chăm sóc lẫn nhau.

Phu nhân Tổng thống Mỹ cũng bày tỏ hy vọng nhanh khỏe để sớm được trở lại với nhiệm vụ của mình.

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania chính thức thông báo bị nhiễm nCoV hôm 2/10. Chỉ 3 ngày sau đó, 5/10, Tổng thống Mỹ xuất viện và quay lại Nhà Trắng. Ngày 12/10, bác sĩ Nhà Trắng Conley cho biết Trump âm tính với nCoV trong nhiều ngày và tiếp tục thực hiện các cuộc mít tinh vận động tranh cử.