Dự báo thời tiết ngày 15/10: Bắc - Trung Bộ mưa lớn, Hà Nội lạnh dưới 20 độ

Dự báo thời tiết ngày 15/10: Bắc - Trung Bộ mưa lớn, Hà Nội lạnh dưới 20 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 15/10/2020 các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa to đến rất to, trời lạnh, nhiệt độ xuống dưới 20 độ C.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn từ nay đến sáng mai, ngày 16/10, ở khu vực đồng bằng và Đông Bắc bộ, Trung bộ có mưa to đến rất to.

Dự báo hôm nay thời tiết Hà Nội nhiệt độ thấp nhất từ 19-24 độ, trời nhiều mây, có mưa to đến rất to, trời lạnh.

Dự báo thời tiết ngày 15/10: Bắc - Trung Bộ mưa lớn, Hà Nội lạnh dưới 20 độ - Ảnh 1
Hà Nội tiếp tục mưa to đến rất to, lạnh dưới 20 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; nền nhiệt dao động từ 19 đến 27 độ, trời lạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nền nhiệt từ 18 đến 24 đô, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời lạnh. Riêng khu vực đồng bằng và Đông Bắc, các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc có mưa to đến rất to. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ từ 20-29 độ, trời nhiều mây, có mưa to đến rất to.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23 đế 31 độ.

Tây Nguyên nhiệt độ từ 20-29 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ thời tiết hôm nay có mưa vừa đến mưa to, rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt khu vực dao động từ 23 đến 30 độ.