Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió
Tử vi hôm nay (23/10/2020) nói rằng tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, có nguồn thu lớn trong ngày. Người tuổi Dậu thì gặp trắc trở trong tình duyên.

Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tý có Thương Quan nhập mệnh, con đường sự nghiệp có phần trì trệ. Tất cả là bởi bản mệnh chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm. 

Bản mệnh cứ ngỡ mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại gặp khó khăn hơn nhiều. Chính vì thế tuổi Tý nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì.

Trong ngày Thủy khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe đang suy giảm. Con giáp này dễ mắc bệnh về thận hay thận. Nếu thấy dấu hiệu bất thường nào cần phải đi thăm khám ngay để có cách chữa trị kịp thời..

Tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng vận trình tình duyên của tuổi Sửu khá may mắn hôm nay. Cục diện Tương Hội sẽ giúp con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm thấy nửa kia của mình, đào hoa vô cùng vượng sắc. 

Đối với những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tìm được cách hiệu quả để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm đang tồn tại giữa hai người. Vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn, đã có suy nghĩ chín chắn hơn về những việc gia đình. 

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của con giáp này càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu và không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng mình có. 

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 6

Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tuổi Dần có thể hốt vàng hốt bạc đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà bản mệnh thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay.

Con giáp này chăm chỉ cần cù, miệt mài làm việc để kiếm tiền. Người tuổi Dần có mục tiêu của riêng mình nên không để cho bản thân ngừng bước khi mà chưa đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. 

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc ngay trước mắt nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên đây là tín hiệu không mấy may mắn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Bản mệnh cần phải hạ bớt cái tôi của mình xuống khi trò chuyện với nửa kia.

Con giáp này có thể giành được phần thắng trong những cuộc tranh cãi, nhưng suy cho cùng thì nó cũng chẳng để làm gì khi mà tình yêu cũng theo đó mà phôi phai, mối quan hệ bị rạn nứt nghiêm trọng. 

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh được nhắc nhở cần phải tập trung vào công việc chính của mình. Bởi Chính Tài cho thấy thu nhập của con giáp này chủ yếu từ đây.

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 5

Tuổi Thìn

Trong ngày Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn hãy nắm bắt thời cơ ngay khi nó đến. Hôm nay đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân dễ dàng có được cơ hội làm quen, tiếp xúc với người khác phái, tăng thêm các mối quan hệ cho mình. 

Bản mệnh có thể sẽ phải đi đến những quyết định khá quan trọng, nhưng đừng quá lo lắng bởi cảm xúc sẽ dẫn đường, tuổi Thìn không lo mắc phải sai lầm trừ khi để cho những ham muốn vật chất khiến mình trở nên mù quáng. 

Thiên Ấn ở bên, những khó khăn phía trước sẽ dần lùi xa. Bản mệnh có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình,.Nếu biết nắm bắt tốt sẽ mang đến thành quả ngoài sức mong đợi.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2020, tuổi Tỵ cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã con giáp này, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí. 

Con giáp này nên nhìn nhận mọi chuyện theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy gặp phải nhiều trở ngại do bị nhiều người ngăn cản.

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 4

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Xung, tình yêu đôi lứa có thể bị chia lìa vì những lý do không thể tưởng tượng nổi. Con giáp này không muốn buông tay nhưng đối phương tỏ ra mệt mỏi và thoái chí. 

May mắn là Chính Quan đảm bảo vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp như mong đợi. 

Hơn thế nữa, con giáp này còn nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến trong thời gian tới. 

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm thấy chán nản khi chính người thân thiết nhất với mình cũng chẳng hề tin tưởng mình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tý tương hại, đối phương để mình bị lung lạc bởi những lời đơm đặt. 

Chính Ấn thể hiện sự quyết tâm cao độ của bản mệnh trên con đường gập ghềnh phía trước. Công việc khối lượng lớn cùng áp lực luôn gia tăng càng khiến cho tuổi Mùi có thêm động lực chiến đấu. 

Đường tài lộc trong ngày cũng khá vượng, tiền bạc thu về đầy tay khi bản mệnh có quý nhân nâng đỡ vận trình. Con giáp này là người thông minh, chi tiêu có kế hoạch nên hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu hay khó khăn. 

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 3

Tuổi Thân

Vận đào hoa của người tuổi Thân hôm này rất đáng ngưỡng mộ. Tam Hợp cục tạo điều kiện cho con giáp này tỏa sáng giữa đám đông và lọt vào mắt xanh của kẻ tài hoa. 

Tỷ Kiên có sự cố chấp và ngang tàng sẵn có khiến cho con giáp này có những hành động bốc đồng xốc nổi, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp sau này. 

Tuy công việc không được suôn sẻ, nhưng vận may tài lộc ghé thăm giúp con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, hay thu hồi được món nợ từ lâu. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nói rằng người tuổi Dậu gặp ngày Tý Dậu tương phá nên đường tình duyên đối mặt với nhiều sóng gió. Con giáp này dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. 

Tình cảm có thể thay đổi vì nhiều lý do mà chúng ta không mong muốn. Chỉ có điều khi nó đã biến chuyển rồi chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà thôi. Tuổi Dậu hãy cố gắng để dừng sự thay đổi lại trước khi quá muộn. 

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của con giáp này càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát vào những món đồ vượt khả năng của mình. 

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 2

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất được Thiên Ấn ghé thăm, nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp trong ngày. Con giáp này thấy thật may mắn khi giữa lúc nước sôi lửa bỏng lại tìm được quý nhân.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm vợ chồng nảy sinh rạn nứt, lục đục do con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc. Người tuổi Tuất bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, mải mê kiếm tiền không hề hay biết. 

Con giáp này nếu còn độc thân thì hãy nhìn ngó xung quanh để không bỏ lỡ định mệnh của đời mình. Đừng chỉ chăm chăm làm việc, chúng ta cũng cần nghỉ ngơi và có tình yêu để xoa dịu sự cô đơn. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có nhiều điều may mắn hơn hẳn khi có tình yêu như ý, tình cảm đôi bên gắn bó bền chặt dù thời gian trôi qua không ít. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể nhờ công việc mà tìm được người ưng ý.

Thực Thần mang tới cho con giáp này những nguồn thu khổng lồ. Việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, người tuổi Hợi thu được lợi nhuận vượt ngoài mức mong chờ. Hôm nay bản mệnh thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ của mình trong mọi quyết định.

Tử vi ngày 24/10 của 12 con giáp: Dần hốt bạc, Dậu tình duyên sóng gió - Ảnh 1

Về phương diện sức khỏe không có gì nghiêm trọng, tuy nhiên thời tiết lúc này thay đổi thất thường bởi thế rất dễ mắc bệnh vặt như cảm, cúm, ho… Con giáp này khi đi ra ngoài nên mặc áo đủ ấm để không bị nhiễm lạnh.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần