Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Tý có quà bất ngờ

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Tý có quà bất ngờ

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp cho thấy Tý có thể nhận được một quà bất ngờ từ đối phương khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Sự kiện: Tử vi hàng ngày

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của khởi sắc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên bớt gặp phải rắc rối. Tình hình tài chính ổn định, Tý được người khác giúp đỡ nên có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập được cải thiện trông thấy.

Chuyện tình cảm tươi sáng, Tý có thể nhận được một quà bất ngờ từ đối phương khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Sức khỏe giảm sút, thể chất của bạn đang không thích hợp cho việc tập luyện, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn vẫn nên tuân thủ các nguyên tắc và tránh xa các chuyện thị phi, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Sửu không nên nóng lòng trong việc đầu tư, bạn cần nhìn rõ tình hình trước khi rót vốn. 

Về tình cảm, Sửu nên quan tâm hơn tới đối phương, nhưng đừng cố đào bới quá khứ của người đó, việc này chỉ khiến cả hai bị tổn thương, mối quan hệ xa cách hơn thôi. Về sức khỏe, một giấc ngủ trưa có thể khiến tinh thần của bạn thoải mái hơn. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên tỉnh táo trước những lời mời gọi hợp tác vì đó rất có thể là cái bẫy giăng ra cho bạn đấy. Tình hình tài chính giảm sút, Dần dễ rơi vào bẫy lừa đảo nếu như bạn không suy nghĩ thấu đáo.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Dần nên duy trì việc tập thể dục như hiện tại để duy trì vóc dáng. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 3

Tuổi Mão

Vận trình công việc giảm sút, Mão dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Về tài chính, Mão quyết đoán, tự tin nên nhất định sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên trông thấy.

Về tình cảm, người độc thân nên cho người ấy một cơ hội, có thể bạn sẽ không phải hối hận đâu. Những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của cá nhân. Về sức khỏe, Mão nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính để tránh bị suy giảm thị lực. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn tăng cao, bạn không nên đi đường tắt mà hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một để tránh mắc sai lầm không đáng có. Về tài chính, việc kiếm tiền diễn ra dễ dàng hơn, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, không phải lo về chi phí sinh hoạt hàng ngày. 

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn nên hạn chế uống rượu bia, tránh xa khói thuốc. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 5

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều kẻ tiểu nhân vây bám xung quanh nên bạn hãy cẩn thận hơn kẻo rơi vào bẫy lúc nào không hay. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ dễ rơi vào cảnh vay mượn khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh hiểu lầm, tình duyên lận đận, người đang yêu dễ bị đối phương từ chối lời tỏ tình. Về sức khỏe, trong thời gian gần đây Tỵ làm việc tay chân nhiều khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ làm mất lòng mọi người ở nơi làm việc, bạn nên bình tĩnh hơn và cẩn thận trong từng đường đi nước bước.Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn biết cân bằng thu chi nên không bị áp lực về kinh tế, có thể mua sắm những thứ mình thích. 

Về tình cảm, Ngọ thiếu trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại, bạn thờ ờ với người ấy khiến cả hai ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, bổ sung thêm nhiều rau xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 6

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng, không có quyết tâm làm việc nên mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì tiến triển. Về tài chính, thu nhập của Mùi được cải thiện, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ vào công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, đừng ngồi “ôm cây đợi thỏ” nếu không thì bạn còn ế dài đấy. Sức khỏe của Mùi rất tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên tránh xa khói thuốc, duy trì cân bằng dinh dưỡng.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân khởi sắc, bạn được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ xã hội được mở rộng, dễ gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, không thích hợp đi kiếm tiền xa, vì vậy nếu có ý định đi công tác hay đi làm xa nhà thì Thân nên hoãn lại.

Về tình cảm, Thân nên tránh xa người yêu cũ, đừng để người yêu hiện tại phải ghen tuông. Về sức khỏe, Thân nên bổ sung thêm canxi cho cơ thể. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 4

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình, người đang yêu đang bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn, người đã kết hôn có thể nhận được tin vui về đường con. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tuất

Về công việc, Tuất có tinh thần trách nhiệm cao, bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc. Về tài chính, Tuất biết cân bằng chi tiêu nên không bị áp lực kinh tế. 

Về tình cảm, Tuất sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn, các cặp đôi không thấu hiểu lẫn nhau, thay vào đó là hiểu lầm và cãi vã. Lúc này, Tuất càng cần phải đề phòng có kẻ thứ 3 sẽ nhân cơ hội chen chân, phá hoại tình cảm của hai bạn. Về sức khỏe, Tuất nên đi ngủ sớm, dậy sớm và tập thể dục thường xuyên. 

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ bị lừa gạt - Ảnh 2

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi hơi bận rộn trong công việc, do bạn phải làm việc để nghỉ lễ. Về tài chính, Hợi có thể sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc đi lại, vì vậy bạn nên chú ý thắt chặt chi tiêu.

Về tình cảm, người độc thân có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những hiểu lầm trước đó được giải quyết.

Chia sẻ facebook Kelly Tran