Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí

Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí

Nhìn qua bài đăng mới trên Facebook thì cữ ngỡ Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang PR phim Trạng Tí. Thế nhưng nhìn kỹ lại thì là cả một bầu trời "thính".

Được biết chỉ còn hai ngày là tới thời điểm công chiếu chính thức bộ phim Trạng Tí - đứa con tinh thần trải qua rất nhiều sóng gió của Ngô Thanh Vân. Vì vậy mà hiện tại, "chị đẹp" và ekip đang trong cuộc chạy đua nước rút để quảng bá phim đến với công chúng.

Giữa lúc siêu bận rộn này, dân tình lại phát hiện cặp "chị ơi anh yêu em" này đã có màn "đẩy đưa" chuyện cưới xin "lộ liễu".

Hết công khai chung giường, Huy Trần đăng luôn clip nhạy cảm với Ngô Thanh Vân - Ảnh 1

Cụ thể, trong lúc mọi người đang đẩy mạng truyền thông cho phim thì phía "bạn trai tin đồn" của đả nữ - Huy Trần cũng cũng muốn góp chút công sức của mình bằng một màn công khai đăng tải poster thần Hổ của bộ phim kèm câu hỏi. Điểm sáng nhất chính là câu hỏi của nam CEO: "Thần ơi khi nào con lấy vợ?". Điều đáng nói là trước đó khoảng 5 phút, Ngô Thanh Vân cũng đăng tải hình ảnh tương tự cùng câu hỏi cũng đề cập đến chuyện cưới xin: "Khi nào con lấy chồng?". 

Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí - Ảnh 4

Ngay khi phát hiện màn tung thính "trá hình" này, nhiều người lại vô cùng thích thú vì đây cũng được xem là tin tốt trong chuyện tình chị - em chênh 11 tuổi này. Được biết thời gian gần đây, cặp đôi liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên nhau, có những lúc còn như vợ chồng son, suốt này cứ quấn quít bên nhau. Thậm chí hôm nào đi làm cả ngày, không gặp nhau Huy Trần đã phải hét toáng lên "nhớ giường nhớ em".

Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ chuyện cưới xin qua bài đăng về Trạng Tí - Ảnh 2

Đặc biệt, trong chuyến du lịch biển chiều theo ý nàng, cả hai đã có một kỳ nghỉ đầy mật ngọt với loạt khoảnh khắc "tình bể bình". Trong đó có bức ảnh nàng thì ôm chặt lấy chàng còn chàng thì khẽ hôn lên trán nàng vô cùng tình cảm. Hiện, với loạt bằng chứng hẹn hò rõ như ban ngay trên, cư dân mạng đang hy vọng một ngày không xa cả hai sẽ đủ "chín muồi" để công khai.

Chia sẻ facebook Kelly Tran