Được Ngọc Trinh lựa chọn làm "đàn em", bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng hút về nghìn fan

Được Ngọc Trinh lựa chọn làm

Dianka - bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng là thiên thần đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn trong buổi casting người mẫu. Hiện cô nàng nhận được sự chú ý rất lớn.

Trong hội những nàng WAGs của làng bóng đá hiện nay, Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng là cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Nàng mẫu sinh năm 2000 được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Mới đây, tên tuổi của Dianka càng được chú ý hơn nữa khi tham gia buổi casting người mẫu do ông bầu Vũ Khắc Tiệp và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tổ chức.

Được Ngọc Trinh lựa chọn làm
Ngọc Trinh xác nhận bạn gái Bùi Tiến Dũng trở thành

Cụ thể, ngay sau khi buổi casting kết thúc không lâu, Ngọc Trinh đã đăng lên Instagram gần 6 triệu followers của mình đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Dianka, đồng thời thông báo cô nàng chính thức trở thành "thiên thần đầu tiên" do chính mình lựa chọn. Không những thế, chân dài Trà Vinh còn tag tên tài khoản của đàn em.

Khi Ngọc Trinh đăng tải clip về Dianka, nhiều người đã dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, khả năng trình diễn catwalk tự tin và thần chuyên nghiệp của nàng mẫu. Dù vẫn không tránh khỏi những ý kiến chê bai ngoại hình nhưng đó chỉ là phần nhỏ. Đa phần mọi người đều cho rằng Dianka còn quá trẻ, cô nàng sẽ còn nhiều thời gian để rèn luyện trở nên hoàn hảo hơn.

Được Ngọc Trinh lựa chọn làm
Ngọc Trinh xác nhận bạn gái Bùi Tiến Dũng trở thành

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, và trang Instagram cá nhân của Dianka cũng tăng follow một cách nhanh chóng. Theo thống kê từ trang Social Blade, vào ngày 26/4 mẫu Tây có khoảng hơn 30K người theo dõi, nhưng đến ngày 27/4, số người theo dõi đã tăng lên thành 42,5K và tính đến tối nay 28/4, con số này đã tăng lên 46,2K. Như vậy, việc gia nhập công ty người mẫu của Ngọc Trinh đã giúp nàng mẫu Tây hút thêm hơn 16 nghìn fan và có thể sẽ còn tăng thêm nữa.

Được Ngọc Trinh lựa chọn làm
Được Ngọc Trinh lựa chọn làm
Được Ngọc Trinh lựa chọn làm
Được Ngọc Trinh lựa chọn làm

Nhiều người cho rằng dù chỉ mới được chọn nhưng ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cùng đàn chị Ngọc Trinh đã "nâng đỡ" mạnh khi mà liên tục đăng bài hay story có nhắc đến tài khoản của Dianka, giúp tăng tương tác cho cô nàng. Những người theo dõi bạn gái chàng thủ thành cũng liên tục gửi lời chúc mừng, vì đây sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp người mẫu của gái xinh Ukraine tại Việt Nam.

Chia sẻ facebook Kelly Tran