Tủ vi ngày mới 26/09 của 12 con giáp: Tuổi Sửu hao tài, tuổi Mão thăng tiến

Tủ vi ngày mới 26/09 của 12 con giáp: Tuổi Sửu hao tài, tuổi Mão thăng tiến

Hôm nay 26/09/2020, tử vi ngày mới dự báo tuổi Sửu nên cẩn thận kẻo hao tài, tốn của, tuổi Mão có cơ hội được thăng tiến.

Sự kiện: Tử vi hàng ngày

Mỗi ngày, vận mệnh của 12 con giáp luôn thay đổi. Tử vi hàng ngày sẽ giúp các con giáp hiểu rõ hơn về những gì được dự đoán diễn ra trong ngày của mình.

Tuổi Tý

Ngày 26/09/2020, tuổi Tý có chính Tài xuất hiện báo hiệu có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu. Và tất cả đều là thành quả đạt được sau những giai đoạn khó khăn, vất vả, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Dự báo hôm nay do ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Tý khởi sắc, bạn và người ấy có những bước tiến mới trong tình yêu, hòa hợp về tâm hồn và nhiều thứ khác. Có lẽ hai bạn đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Tử vi ngày mới 2692020 của 12 con giáp Tuổi Sửu cần thận hao tài, tuổi Mão được thăng tiến - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, nếu chủ quan sẽ bị hao tốn tiền bạc không nhỏ. Đừng chỉ nhìn mọi việc qua bề ngoài rồi vội vàng đánh giá, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ để thấy được nó khó khăn đến nhường nào.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay không được tốt đẹp cho lắm. Vì cả hai người đều đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn bên nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để có thể hòa hợp hơn.

Tuổi Dần

Xem vận trình ngày mới tuổi Dần có những điềm báo không lành đang quẩn quanh con giáp này. Thị phi khắp chốn, những lời bạn nói ra trong lúc vô tình có thể trở thành lưỡi dao đâm ngược lại chính mình. Chính vì vậy, công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tin đồn thổi vô căn cứ đó. Tuổi Dần hãy cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày

Hôm nay, tuổi Dần gặp bản mệnh tương xung nên gia vận bất hòa, anh em mâu thuẫn, không hợp ý nhau. Dù xảy ra chuyện gì, bạn cũng phải lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì không việc gì thuận, vận trình cũng bị kéo tuột xuống theo. Hơn nữa bạn cũng nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Tuổi Mão

Về công việc của tuổi Mão hôm nay có cơ hội để thăng tiến nhờ vào trí tuệ và tấm lòng từ tâm của mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn còn bao dung trước cả lỗi lầm mà người khác mắc phải nên rất được lòng đồng nghiệp và đối tác. Tuy nhiên, tuổi Mão đôi lúc cũng giở tính bảo thủ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Về tình duyên, những người độc thân tuổi Mão vì tính khí bốc đồng mà làm đối phương phật ý, khó lòng tiến xa hơn. Con giáp này khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kỳ ai nên dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ. Người có đôi có thể sẽ phải chịu chút thiệt thỏi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình.

Tử vi ngày mới 2692020 của 12 con giáp Tuổi Sửu cần thận hao tài, tuổi Mão được thăng tiến - Ảnh 2

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay người tuổi Thìn khá phấn khởi, ưu điểm của bạn là táo bạo, dám nghĩ dám làm. Bạn là người luôn thích đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm, thử thách bản thân trong một mối quan hệ mới hay dám thay đổi hoàn cảnh để đạt được ước mơ.

Người tuổi Thìn có tài kiếm tiền nhưng thiếu nhẫn nại, bạn thích hợp đầu tư nhanh, kiếm tiền tức thời hơn là đầu tư lâu dài. Vì vậy nên dành số vốn vừa phải để kinh doanh chợp nhoáng, đầu cơ sinh lời rồi rút về.

Bản mệnh tuổi Thìn về tình cảm không có khởi sắc, tình riêng thất ý, tình thân lạnh nhạt. Bạn quan hệ khá tốt với người chung chí hướng trong công việc nhưng đối với người nhà, người thương thì hoàn toàn ngược lại. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày thứ 7 báo hiệu con giáp này có năng suất và hiệu quả công việc rát nhạy bén. Điều này sẽ hỗ trợ con giáp này chứng minh năng lực của bản thân và có những cơ hội thăng tiến mới. Người tuổi Tỵ cần lưu ý chi tiêu hợp lý, không vì thấy tiền bạc dư giã mà hoang phí.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tỵ khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết, mọi mâu thuẫn đều được hóa giả. Người độc thân có cơ may gặp được nhân duyên ưng ý, hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới báo hiệu công việc không gặp may mắn khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn. Tuổi Ngọ lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của bạn thành cạm bẫy, khiến bạn dần dần thất bại.

Tuổi ngọ hôm nay do ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng không thuận, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm sa sút rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn. Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

Tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi nên cẩn thận vì có thể có người đang ganh ghét, đặt điều nói xấu bạn. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn trong ngày. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. 

Tuổi Mùi thứ 7 này không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Bạn cũng được khuyên không nên quá vội vã về tình cảm vì dễ dẫn đến kết quả xấu. Bạn và người ấy sẽ có những tranh cãi, bất đồng và khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Do đó, bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện trước khi nó đi quá xa.

Tử vi ngày mới 2692020 của 12 con giáp Tuổi Sửu cần thận hao tài, tuổi Mão được thăng tiến - Ảnh 3

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2020 cho thấy hôm nay là ngày tam hợp có nhiều may mắn đến với tuổi Thân. Bạn trải qua những gian nan thử thách và hôm nay thêm một chút may mắn bạn đã đạt được thành công. Tài vận hanh thông, bạn có những cơ hội đến với mình và bạn cần mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội, đa phần những cơ hội này sẽ mang lại lợi nhuận khả quan cho bạn. 

Tình duyên của tuổi Thân thuận lợi, bạn có cơ hội gặp được người mình vừa ý và mối quan hệ có thể tiến xa hơn. Bạn cần trân trọng người trước mắt, nếu bỏ lỡ rồi sẽ không tìm lại được.Gia đình có nhiều tin vui, có thể bạn sẽ mua được đất, con cái thi được vào trường mong muốn, vợ chồng hòa hợp. Những người đang có người yêu có một ngày thuận lợi.

Tuổi Dậu

Nếu muốn gây dựng sự nghiệp, tuổi Dậu cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu.

Tử vi ngày mới báo hiệu tình cảm của người tuổi Dậu rất vượng, nhưng đào hoa tốt và đào hoa xấu lẫn lộn nên bạn phải đặc biệt tỉnh táo, chọn lựa kĩ càng, không nên vội vã. 

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này tiến triển rất tốt. Nhờ tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhiệt tình giúp đỡ những người khác mà bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn luôn chọn được những thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình nhưng vẫn không khiến người khác cảm thấy thua kém, ghen tỵ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất với người ấy đang khá ổn định. Nhưng bạn đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ đều chiều lòng người ấy. Đối với người độc thân, hãy gác quá khứ sang một bên và sống trọn vẹn cho những giây phút của hiện tại. Bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc bản thân.

Tử vi ngày mới 2692020 của 12 con giáp Tuổi Sửu cần thận hao tài, tuổi Mão được thăng tiến - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì bạn còn rất khéo léo, tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp. Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

 

Chia sẻ facebook Thu Trần