Túi hàng hiệu 62 triệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng nhìn như túi "fake"

Túi hàng hiệu 62 triệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng nhìn như túi

Đỗ Thị Hà dường như sở hữu một siêu năng lực đặc biệt: Đeo chiếc túi hàng hiệu Gucci Black Python Dionysus Shoulder Bag mà nhìn không khác gì đeo đồ fake.

Các ngôi sao dùng hàng hiệu - âu cũng là lẽ thường tình. Bởi hàng hiệu hay bất kể mọi món đồ thời trang nào sinh ra cũng là để giúp con người trang nhã hơn, sành điệu và thời trang hơn. Tuy nhiên, không phải cứ đắp một đống hàng hiệu lên người thì sẽ "auto" sang với đẹp. Không tin, cứ nhìn Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mà xem. 

Trong bức ảnh mới nhất đăng tải trên trang instagram cá nhân, Đỗ Thị Hà tạo dáng khoe chiếc túi hàng hiệu (rất có thể là đầu tiên) của mình. Tuy nhiên, cách cô phối đồ khiến người ta dù không muốn nhưng vẫn phải đặt câu hỏi về chiếc túi. 

Đầu tiên, nói về gương mặt: Đỗ Thị Hà trang điểm nhợt nhạt, thiếu điểm nhấn.

Thứ hai, về trang phục: Chiếc váy quá lòe xòe với với áo dáng high-low rối mắt.

Thứ ba, về tạo dáng: Chuẩn là tư thế này là tư thế khoe túi, chứ hầu như không thể phô diễn hình thể đẹp của người đã dành chiến thắng trong phần thi Hoa hậu biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thứ tư, về công nghệ chỉnh ảnh: Filter ảnh cô dùng có lẽ được sáng tạo từ những năm 2012, vừa mờ vừa ám vàng, không những không làm Đỗ Thị Hà xinh đẹp lên mà còn khiến khuôn mặt cô trở nên nhạt nhòa và thiếu sức sống như người vừa tỉnh ngủ.

Túi hàng hiệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng thành túi fake  - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh chiếc túi hàng hiệu Gucci Black Python Dinoysis Shoulder Bag nhưng nhìn qua tưởng như đồ rẻ tiền

Bức ảnh thứ hai còn thảm hơn. Có lẽ Đỗ Thị Hà chủ đích theo đuổi phong cách chụp ảnh tự nhiên, "đẹp không gắng gượng" nhưng kết quả thì bức ảnh của cô nhìn không khác gì bị chụp trộm. Bởi lẽ, với diện mạo thiếu sức sống như thế, trang phục thiếu đầu tư như thế, làm sao có thể cứu rỗi nổi sự xuất hiện hết sức "lạc trôi" của chiếc túi đắt tiền?  

Túi hàng hiệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng thành túi fake  - Ảnh 3
Cách makeup nhạt nhòa, váy áo không liên quan, filter ảnh cũ kĩ... khiến chiếc túi hiệu cứ thế "lạc trôi" trong một mớ những sự tổng hòa thiếu liên quan
Túi hàng hiệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng thành túi fake  - Ảnh 1
Chiếc Gucci Black Python Dinoysis Shoulder Bag có giá 2690 USD (khoảng 62 triệu đồng). Đây là sản phẩm được các ngôi sao châu Á khá yêu thích

Trước Đỗ Thị Hà, rất nhiều ngôi sao trong nước và cả Quốc tế được bắt gặp diện thiết kế túi xách này. Dù các ngôi sao xuất hiện chớp nhoáng và ăn vận đơn giản, nhưng chưa có ai có năng khiếu "dìm hàng" chiếc túi như Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Túi hàng hiệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng thành túi fake  - Ảnh 2
Mợ chảnh Jeon Ji Huyn đã từng diện một phiên bản monogram
Túi hàng hiệu vào tay Đỗ Thị Hà cũng thành túi fake  - Ảnh 1
Bà xã của tài tử số 1 Hàn Quốc Lee Byung Hyun, Lee Min Jung diện mẫu túi tương tự bằng vải nhung
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh