Từng có 1 kỳ Hoa hậu có đến 6 thi sinh rút lui trước thềm Chung kết

Chan Chan Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 22:47 (GMT +7)
Hoa hậu Việt Nam 2016 - cuộc thi Đỗ Mỹ Linh đăng quang - lập kỉ lục về số người đẹp rút lui trước thềm chung kết vì những lý do riêng.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhan sắc Việt được phen xôn xao trước thông tin một thí sinh rút khỏi Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới) 2022 trước thềm Chung kết. Cụ thể, Lương Hồng Xuân Mai một trong những thí sinh nặng ký của cuộc thi năm nay quyết định dừng lại với lý do cá nhân.

Trước những thông tin đáng chú ý, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ lại thông tin về kỳ Chung kết năm thi có số thí sinh xin dừng cuộc ngay trước đêm cao kỷ lục: Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Từng có 1 kỳ Hoa hậu có đến 6 thi sinh rút lui trước thềm Chung kết - Ảnh 1

Theo đó, trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 có đến 6 người đẹp triển vọng phải dừng chân vì nhiều lý do khác nhau.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành (SBD 195) đã phải gác lại giấc mơ chạm đến vương miện vì vấn đề liên quan đến hình ảnh tự nhiên. Theo đó, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đã nhờ tới công an vào cuộc và xác nhận Nguyễn Thị Thành đã làm răng trước khi tham gia Hoa hậu. Điều này đồng nghĩa với việc cô không được tiếp tục hành trình tranh tài của mình. Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam vẫn còn nhiều quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn sắc đẹp và sự tự nhiên của các cô gái tham gia nên việc có chỉnh sửa răng là điều không thể chấp nhận.

Nguyễn Thị Thành
Nguyễn Thị Thành

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân từng vướng vào ồn ào đời tư ngay trước thềm Chung kết. Cụ thể, trên mạng xã hội râm ran thông tin cô từng tham gia Hoa hậu Người Việt thế giới ở Nhật không xin phép và giả chữ ký của cục Nghệ thuật biểu diễn. Trước làn sóng dữ dội từ dư luận, cô quyết định xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trong những thông tin của mình với cư dân mạng, người đẹp Ngọc Trân thừa nhận thi Hoa hậu tại Nhật không xin phép nhưng cô không giả chữ ký.

Nguyễn Thị Ngọc Vân
Nguyễn Thị Ngọc Vân
Lê Trần Ngọc Trân
Lê Trần Ngọc Trân

Bên cạnh Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân cũng là cô gái phải dừng chân trước thềm Chung kết. Lý do được đưa ra là cô không đáp ứng yêu cầu "vẻ đẹp tự nhiên" mà ban tổ chức đưa ra. Thông tin và lý do của 3 thí sinh Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Thị Ngọc Vân được BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đưa ra trong cuộc họp báo chiều 15/8/2016.

Tiếp đó đến 20/8 ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cũng đưa ra thông báo về việc rút lui khỏi Chung kết của 3 thí sinh Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng). Lý do cụ thể được ban tổ chức đưa ra là: không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế, vì lý do sức khỏe..

Nguyễn Thị Như Thủy
Nguyễn Thị Như Thủy
Trần Ngô Thu Thảo
Trần Ngô Thu Thảo

Nói về chuyện 6 thí sinh xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện ban tổ chức chia sẻ với báo chí cho biết: "Chúng tôi luôn cùng các em nghĩ cách để ít ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của các em khi rời cuộc thi và vẫn giữ liên lạc với nhau sau đó. Ban tổ chức đã gởi lời mời trân trọng các em dự đêm Chung kết với tư cách khách quý. Khi có đòi hỏi công khai chi tiết về vi phạm của các em, chúng tôi kiên quyết không đồng ý, bất chấp các sức ép. Vì thế, việc công bố rời khỏi của các em thường chỉ dừng lại ở những lý do như "không đáp ứng được tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên", "vi phạm quy chế về việc đi thi các cuộc thi khác không xin phép", "lý do cá nhân"...

Thời điểm đó từ 36 thí sinh, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 có 30 thí sinh tranh tài. Đỗ Mỹ Linh là người đẹp chạm đến ngôi vị cao nhất.

Đối thủ nặng kí của Nam Em rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trước thềm chung kết Vương miện 2 tỷ Hoa hậu Thể thao Việt Nam bị chê "phèn", nghi "đạo nhái" Hoa hậu Thùy Tiên hóa quý cô ở Pháp, Quang Linh Vlogs bị réo tên với nhiều ý kiến trái chiều Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp