Hậu đám cưới, Minh Hằng tư vấn cách ứng xử với chồng đại gia vì điều này

Hồng Hoa Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 15:22 (GMT +7)
Minh Hằng đã nhờ cư dân mạng chỉ cách "xử chồng" trước câu chuyện "dở khóc dở cười" mà mình gặp phải.
Hashtag #Minh Hằng #Sao Việt

Cuộc sống của Minh Hằng và ông xã doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo sau hơn 1 tháng đám cưới hiện vẫn nhận được sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, tuy nhiên trái ngược với lời lẽ hoa mỹ như thường lệ, Minh Hằng lại than thở về ông xã khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Cụ thể, Minh Hằng tâm sự cô cảm thấy "bất lực" với ông xã khi vừa trở về từ công việc mệt mỏi lại bất đắc dĩ phải chịu đựng thêm tiếng ồn khoan tường do chồng mình sắp xếp. Người đẹp còn nhờ cư dân mạng chỉ cách "xử chồng" trước câu chuyện "dở khóc dở cười" này.

Hậu đám cưới, Minh Hằng lên mạng than thở chồng vì điều này
Hậu đám cưới, Minh Hằng lên mạng than thở chồng vì điều này
Nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng nhiệt tình 'mách nước' Minh Hằng để giúp cô lấy lại 'công bằng' cho mình.
Nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng nhiệt tình "mách nước" Minh Hằng để giúp cô lấy lại "công bằng" cho mình.

"Khi em được ở nhà ngủ để tối quay đêm. Thì người bạn cùng phòng cho thợ đến khoan cắt thay đổi đèn nguyên nhà. Giang cư mận nên cho em biết nên làm gì với bạn ấy đi ạ", Minh Hằng viết.

Tâm sự của giọng ca sinh năm 1987 đã khiến nhiều người cảm thấy vừa đồng cảm vừa buồn cười. Bên dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng nhiệt tình "mách nước" Minh Hằng để giúp cô lấy lại "công bằng" cho mình.

"Post hình anh bạn đó lên facebôk cho mọi người vào report kkkkkkk"'

"Vậy là đang giận em gì rồi á. Em có bắt nạt người ta không? Để người ta ghim như vậy?"

"Hãy nhớ lại xem em có bao nhiêu cái nhà"

"Kakakakaka anh bạn cùng phòng xuất sắc kakaka. Tội em tui"

"E nghĩ đáng bị cắn 1 cái"

"Chị làm lớn chiệng này lên cho em", một số bình luận của khán giả

Nữ ca sĩ thỉnh thoảng cũng khoe những hình ảnh được ông xã tiếp sức năng lượng. 
Nữ ca sĩ thỉnh thoảng cũng khoe những hình ảnh được ông xã tiếp sức năng lượng. 
Có thể thấy, dù Minh Hằng có bận như thế nào, chồng doanh nhân vẫn xuyên suốt đồng hành cùng vợ.  
Có thể thấy, dù Minh Hằng có bận như thế nào, chồng doanh nhân vẫn xuyên suốt đồng hành cùng vợ.  

Từ sau kết hôn, Minh Hằng và ông xã nhanh chóng quay trở lại cuộc sống thường nhật và bắt đầu vào những công việc bận rộn. Hiện người đẹp đang rất tất bật cho công cuộc đóng phim cũng như làm giám khảo cho cuộc thi Miss World Viet Nam 2022.  

Trong trang cá nhân, Minh Hằng cũng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh bận rộn với công việc và đôi khi thời gian làm việc nhiều giờ, kéo dài đến tận khuya. Dù vậy, nữ ca sĩ thỉnh thoảng cũng khoe những hình ảnh được ông xã tiếp sức năng lượng. 

Trước đó, Minh Hằng bày tỏ sự hạnh phúc khi được ông xã đến đón tại sân bay, còn chu đáo mua cả nước ép sẵn để bồi bổ. Nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" cũng khoe những khoảnh khắc được ông xã chăm sóc bữa ăn, thường xuyên nhắc nhở cô việc ăn uống và cổ vũ, động viên đưa vợ đi dạo sau khi làm việc xong. Có thể thấy, dù Minh Hằng có bận như thế nào, chồng doanh nhân vẫn xuyên suốt đồng hành cùng vợ.  

Gu váy cưới của dàn HLV The Face Vietnam: Phạm Hương mê làm công chúa, Minh Hằng quyến rũ kiêu sa Minh Hằng tiết lộ bất ngờ về sở thích của chồng đại gia, bảo sao trẻ hơn tuổi Minh Hằng tất bật rời chỗ làm về nấu cơm tối cho chồng Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp