Chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: "Ly hôn không có nghĩa là thất bại"

Chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ:

Doanh nhân Trung Tín - chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo - gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về hôn nhân và ly hôn.

Sự kiện: Đặng Thu Thảo

Doanh nhân Trung Tín được biết đến là một CEO trẻ tuổi tài năng đồng thời là người chồng hoàn hảo của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Anh luôn khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ vì cách yêu chiều vợ con của mình. Mới đây, giữa lúc cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates đang gây chấn động dư luận, Trung Tín bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những quan điểm về cuộc sống hôn nhân và chuyện ly hôn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Bill Gates ly hôn thì có sao: Ngày mới lại tới, người mới lại đến - Ảnh 4

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo viết dòng trạng thái bằng tiếng Anh để bày tỏ quan điểm về cuộc ly hôn tỷ đô gây sốc cả thế giới bằng tiếng Anh. Đặc biệt chồng hoa hậu nhấn mạnh: "Disvorce does not mean they failed. Disvorce means they tried" (Tạm dịch: Ly hôn không có nghĩa là thất bại. Ly hôn nghĩa là cả hai đã rất cố gắng).

Tỷ phú Bill Gates ly hôn, chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ:

Kế đến, Trung Tín cũng bày tỏ cảm xúc thấy "phì cười" khi nghe những câu chuyện đùa rằng Bill Gates đã không thể duy trì hôn nhân vì phải rửa bát trong 27 năm. Đồng thời nêu lên quan điểm những hình mẫu vĩ đại nhất cũng biết buồn, tổn thương như tất cả chúng ta: "Nhưng trong lòng chúng ta đều cảm thấy buồn khi nhận ra ngay cả những hình mẫu vĩ đại nhất cũng giống chúng ta, những người bình thường, dễ bị tổn thương và buồn bã".

Đặc biệt, nam doanh nhân khẳng định cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng nhà Bill Gates đáng giá ngay cả khi nó đã tan vỡ, bởi cả hai đã làm được rất nhiều điều cùng nhau: "Họ đã quyết định trở thành bạn đồng hành chính thức, tạo nên một cam kết quan trọng trong đời. Họ đã thử yêu nhau. Họ cố gắng trở thành bạn đời. Họ cố gắng trở thành bậc cha mẹ tốt nhất với con cái. Họ đã cố gắng giải cứu thế giới cùng nhau. Họ đã cố gắng để duy trì hôn nhân. Họ cố gắng hết sức vì nhau".

Tỷ phú Bill Gates ly hôn, chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ:

Vị doanh nhân đang có 4 năm hôn nhân hạnh phúc thể hiện sự đồng tình với quan điểm cặp vợ chồng hạnh phúc không có nghĩa là họ không gặp các rắc rối: "Chỉ khi cặp đó ly hôn hoặc một trong hai đã lìa đời thì hai người mới hoàn toàn không còn tranh cãi". Đây là câu nói mà anh từng được nghe từ một người bạn và cảm thấy điều này hợp lý.

Sau cùng, với tư cách người ngoài cuộc, Trung Tín cho rằng chúng ta không thể đánh giá việc cặp vợ chồng tỷ phú ly hôn là đúng hay sai. Vì người ngoài sẽ không thể biết về những chuyện đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ. Vì vậy, mọi người hãy cầu chúc cho những cặp đã tan vỡ những điều tốt đẹp nhất ở ngã ba khó khăn trong cuộc đời vì họ xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp: "Thế nhưng, sau cùng không phải cái kết nào cũng như chúng ta mong đợi. Việc duy nhất chúng ta cần làm là cầu chúc cho những cặp đôi tan vỡ những điều tốt đẹp nhất ở ngã ba khó khăn của cuộc đời bởi họ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất."

Tỷ phú Bill Gates ly hôn, chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ:
Tỷ phú Bill Gates ly hôn, chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ:

Bài viết của Trung Tín nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều đồng tình với quan điểm mà đại gia trẻ tuổi đưa ra. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của Trung Tín và Thu Thảo, bởi không ai đang yên đang lành lại đi nói chuyện ly hôn.

Đây không phải là lần đầu tiên ông xã hoa hậu chia sẻ quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Trung Tín cũng đã có những ý kiến thú vị về việc nuôi dạy con gái nhỏ Sophie được nhiều người ủng hộ. Hiện, anh và Thu Thảo đang trải qua hôn nhân yên ấm, cùng nuôi dưỡng hai con nhỏ Sophie và Liam.

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran