Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc 2 - 3 người

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người

Cư dân mạng đang xôn xao với đoạn clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ Ngọc Trinh là cô gái trăng hoa và ham vật chất, không xứng với tình yêu của ông.

Câu chuyện tình "ông cháu" của tỷ phú Hoàng Kiều"nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh dù đã trôi qua rất lâu nhưng đến hiện tại vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, sau 4 năm chia tay, dân tình bất ngờ "đào" lại một đoạn clip vị tỷ phú hé lộ nguyên nhân "đá" chân dài Trà Vinh là do ham vật chất, trăng hoa.

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người - Ảnh 7

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại trong một lần livestream trên MXH vào năm 2018, thời điểm đó, tỷ phú Hoàng Kiều đã rất tức giận khi liên tục bị nhắc tên cùng Ngọc Trinh. Đáng chú ý, ông còn hé lộ luôn lý do bỏ cô người yêu nóng bỏng này. 

Theo đó, trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh chuyện Ngọc Trinh yêu một lúc 2 - 3 người, lại còn vòi vĩnh xế hộp 20 tỷ: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đá động đến Ngọc Trinh gì nữa".

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người - Ảnh 1

Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều thể hiện sự bức xúc tột độ của mình khi khẳng định mình vẫn còn nhiều mối ngon hơn "nữ hoàng nội y" rất nhiều: "Ngọc Trinh là gì, Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi à".

Hoàng Kiều là một trong những tỷ phú người Việt nổi tiếng nhất thế giới. Vì sinh sống ở nước ngoài nên tên tuổi của ông ít được biết đến tại Việt Nam. Mãi đến giai đoạn cuối năm 2016 khi hẹn hò Ngọc Trinh, lúc đó chân dài gốc miền Tây 27 tuổi, còn vị tỷ phú đã ở tuổi 72.

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người - Ảnh 3
Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người - Ảnh 5
Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Đòi xe 20 tỷ, quen một lúc  2 - 3 người - Ảnh 4

Mối tình lệch đến 50 tuổi này từng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Thời gian mặn nồng, cặp đôi quấn quít không rời và dành cho đối phương ngôn tình lãng mạn. Tuy nhiên không đến 3 tháng sau thì tỷ phú Hoàng Kiều thông báo đã chấm dứt mối tình tai tiếng trên. Bị "đá" không thương tiếc, Ngọc Trinh giữ im lặng, chỉ lặng lẽ xóa những hình ảnh và bài viết liên quan đến bạn trai cũ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran