Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê?

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê?

Chỉ là một đôi ủng đi mưa nhưng thiết kế đến từ nhà mốt Bottega Veneta lại được các tín đồ thời trang diện như một phụ kiện footwear cá tính.

Đôi ủng đi mưa Puddle lần đầu ra mắt trên sàn diễn Thu-Đông 2020 của Bottega Veneta bỗng chốc trở thành phụ kiện footwear nổi như cồn trong cộng đồng yêu thời trang. Từ các fashionista đến giới nghệ sĩ đều phát cuồng trước đôi ủng đi mưa bằng cao su có giá 650 USD này. Họ phối chúng với nhiều phong cách thời trang khác nhau, khiến Puddle trở thành phụ kiện footwear siêu hot dù sở hữu thiết kế vô cùng đơn giản.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 6
Puddle được thiết kế bởi bởi giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta - Daniel Lee.

Justin Bieber là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng đầu tiên sở hữu mẫu thiết kế này từ Bottega Veneta. Mẫu giày tạo cảm giác quen thuộc khi lấy cảm hứng từ những mẫu Chelsea Boots cổ cao với phần đế đúc dày dặn. Nam ca sĩ phối Puddle với quần jeans thụng, chắp vá nhiều mảng và áo sweater dệt kim màu trắng.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 1
Mẫu giày cao su cách nhiệt tốt, lại cổ cao nên khá phù hợp với thời trang mùa đông.
Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 1
Henry tận dụng màu nâu da đầy cổ điển của mẫu ủng này để phối trong set đồ mang hơi hướng vintage. Từ chiếc áo khoác da màu nâu cánh gián đến quần dài mài be đều phù hợp với đôi giày.

Màu nâu là lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ thời trang vì phối được với nhiều phong cách khác nhau. Nhìn chiếc áo khoác lông này như được tăng thêm sự thời thượng khi đi cùng ủng đi mưa Puddle.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 4
Tưởng chừng như chỉ để đi mưa mà đôi ủng 650 USD này lại vô cùng "bắt sáng" khi được phối hợp cùng các món đồ thời trang khác.

Không chỉ có màu nâu, Puddle còn có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Trong đó, màu trắng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích vì cũng là màu sắc dễ phối và luôn là "điểm sáng" theo đúng nghĩa đen, bất chấp mọi sự phối hợp. Khi đi cùng với set đồ cồng kềnh như trang phục phi hành gia, đôi ủng tỏ ra vô cùng phù hợp vì có hình dáng như những đôi giày thám hiểm vũ trụ.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 1
Nhiều tín đồ thời trang lại liên tưởng đôi ủng đến đôi giày của các phi hành gia.

Đôi ủng màu đen tạo cảm giác dáng người thanh thoát, chân được kéo dài nếu phối kèm quần dài đen vì chúng tạo nên cảm giác liền mạch về mặt thị giác cho người nhìn. Nếu cảm thấy buồn chán với những đôi boots cột dây thì ủng đi mưa của Bottega Veneta là một lựa chọn không tồi.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 3
Đôi ủng cho thấy được sự tiện dụng khi không cần mất thời gian để cột dây mà vẫn tôn dáng như những đôi boots cao cổ.

Bên cạnh màu sắc trung tính, những lựa chọn màu sắc nổi bật hơn cho các tín đồ yêu thích sự cá tính.

Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 2
Màu hồng "hot pink" rực rỡ này là điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ với những màu sắc trung tính, tối tăm của cô gái. 
Ủng đi mưa 650 USD có gì hấp dẫn mà lại được các tín đồ thời trang lăng xê? - Ảnh 5
Đôi ủng màu xanh lá phối hợp cực kì ăn rơ với chiếc kính mát cùng màu. Theo Complex, đôi ủng Puddle của Bottega Veneta rất đang mua vì chúng cực kì thời trang cũng như tính ứng dụng cao.