V (BTS) chính thức phát hành album solo đầu tay 'Layover'

Selena Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 10/08/2023 17:28 (GMT +7)
V (BTS) cuối cùng cũng phát hành album solo 'Layover' cùng ra mắt MV đầu tiên Love Me Again.
Hashtag #BTS #NEWS #Nóng trên MXH

Thành viên V (BTS) cuối cùng đã tiết lộ album solo đầu tay của mình mang tên 'Layover' cùng ra mắt MV 'Love Me Again' vào ngày hôm qua 9/8/2023. 

Tin tức được Big Hit Music - công ty quản lý của BTS - công bố thông qua mạng xã hội, kèm theo một video giới thiệu và ngày phát hành. Layover sẽ bao gồm sáu bài hát : “Rainy Days,” “Blue,” “Love Me Again,” “Slow Dancing,” For Us,” và “Slow Dancing" và tất cả đều có MV. Trước thông báo, V được tiết lộ đã làm việc với giám đốc sáng tạo Min Hee-jin của nhóm nhạc NewJeans cho album solo đầu tay của mình.

V (BTS) chính thức phát hành album solo đầu tay 'Layover'
V (BTS) chính thức phát hành album solo đầu tay 'Layover'

Sau khi tin tức gây chấn động thế giới rằng BTS sẽ tạm ngừng hoạt động trong tương lai gần, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu đây có phải là lần cuối cùng chúng ta thấy nhóm trong một thời gian hay họ sẽ tách ra và thực hiện các dự án solo. Cho đến nay, các thành viên khác của nhóm bao gồm Jung Kook, Jimin, Suga, J-Hope, RM và Jin đều đã phát hành các dự án solo.

Các dự án solo trước đây của V bao gồm “Stigma,” “Singularity,” “Winter Bear,” “Inner Child," và “Christmas Tree.” Tin tức về album solo đầu tay của anh cũng xuất hiện ngay sau khi V được công bố là đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu trang sức cao cấp Cartier.

"Khi đề cập đến việc thể hiện từ tính và hào quang của loài báo, sự lựa chọn của chúng tôi đương nhiên là V," Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị, Arnaud Carrez của Cartier Internation giải thích trong một tuyên bố.

"V có ngoại hình ấn tượng cá tính đầy sức mạnh. Một cá tính có sự lựa chọn và sáng tạo với tư cách là một vũ công, nhạc sĩ và người yêu nghệ thuật, cùng phong cách và sự thanh lịch chỉ có V mới có và thuộc về."

Jungkook (BTS) “nhắc nhở” fan hãy tôn trọng quyền riêng tư của mình Jungkook (BTS) chính thức ra mắt MV 'Seven', khoe ảnh sáu múi đầy “tha thu” Rộ tin Jennie và V (BTS) đi ăn thịt nướng trước thềm comeback của BLACKPINK
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp