V (BTS) lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn hẹn hò: “Tôi không hối hận”

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ ba, 20/09/2022 17:00 (GMT +7)
Thông tin được trích từ tạp chí Vogue và được thực hiện vào cuối tháng 8 khi V (BTS) có chuyến công tác tại New York.
Hashtag #BTS #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian vừa qua những tin đồn và cả hình ảnh liên quan đến việc V (BTS) và Jennie (BLACK PINK) hẹn hò liên tiếp xuất hiện trên MXH. Dù độ tin cậy của những tấm ảnh gần như chính xác đến 99% nhưng phía công ty và người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng và cho rằng đây là câu chuyện riêng tư của cá nhân nghệ sĩ.

V (BTS) lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn hẹn hò: “Tôi không hối hận” - Ảnh 1

Trong bài phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Vogue, V (BST) đã có nhiều chia sẻ xoay quang cuộc sống của mình gần đây khi liên tiếp vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò. Được hỏi "Bạn có phải mẫu người phản ứng bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ không?", thành viên BTS trả lời rằng: “Ngay cả khi tôi có vẻ thoải mái, nhưng thực ra không phải như vậy. Tôi chỉ đang cố tỏ ra như vậy thôi. Thay vào đó thì tôi chỉ có thể suy nghĩ theo cách đúng đắn nhất thôi. Tôi hành động theo những gì tôi nghĩ là tốt nhất mặc dù những gì tôi nghĩ có thể không đúng. Không phải là không có áp lực nhưng tôi không hối hận về hành động của mình.

Tôi nghĩ tôi nên cư xử một cách duyên dáng cho những người tôi yêu thương. Ngay cả khi tôi bị thương hay trải qua một khoảng thời gian khó khăn, tôi vẫn hạnh phúc và khỏe mạnh nhờ ARMY, các thành viên BTS, gia đình và bạn bè của chúng tôi”.

V (BTS) lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn hẹn hò: “Tôi không hối hận” - Ảnh 2
V (BTS) lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn hẹn hò: “Tôi không hối hận” - Ảnh 3

Ngoài ra V cũng bày tỏ suy nghĩ về các mối quan hệ xung quanh mình, ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ:  “Tôi có xu hướng trân trọng các mối quan hệ với mọi người. Tôi thích mọi người. Các nghệ sĩ, đạo diễn, nhà văn và phóng viên đều đáng quý.

Trước đây, tôi bị tổn thương vì thấy mình chỉ là V hay một cá nhân (nhỏ bé) nên rất ngại và giấu mặt đi, nhưng tôi vẫn thích mọi người. Những người bên cạnh tôi lúc này rất quý giá, họ là người đã tạo nên tôi của ngày hôm nay". 

Được biết buổi phỏng vấn đã thực hiện từ cuối tháng 8 khi V (BTS) có chuyến công tác tại New York nhưng mãi gần đây mới được công khai. Đây là thời điểm mà cả V và Jennie đều đang có lịch trình tại Mỹ. Họ thậm chí còn được cho là cố tình để lộ hint hẹn hò khi đăng tải hình ảnh trên Instagram gần giống với nhau. Và người hâm mộ tin rằng V và Jennie đã cùng nhau hẹn hò và ngắm hoàng hôn.

V (BTS) lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn hẹn hò: “Tôi không hối hận” - Ảnh 4

Không lâu sau đó, đến giữa tháng 9, đài JTBC (Hàn Quốc) tiếp tục đưa tin V có mặt tại buổi tiệc nghe trước album mới của BLACKPINK. JTBC khẳng định đây là lần đầu tiên V và Jennie công khai xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Cả hai có vẻ đều tận hưởng bữa tiệc và không hề giấu diếm tình cảm cho nhau.

 

 

Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? V (BTS) được Vogue ca tụng là "biểu tượng của kỷ nguyên" Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS: Lộ “hint” qua loạt bằng chứng thời trang
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp