Văn Mai Hương tiết lộ từng bị bạn trai cũ bỏ để lấy cô gái khác

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 09:16 (GMT +7)
Nguyên nhân đổ vỡ mối tình này là do sự háo thắng, xốc nổi của Văn Mai Hương.
Hashtag #Sao Việt

Vừa qua, Văn Mai Hương tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Một ngàn nỗi đau tại TP.HCM. Tại đây, cô đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. 

Theo đó, nữ ca sĩ thừa nhận, cô từng trải qua nhiều sóng gió, đau buồn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, Văn Mai Hương từng yêu một người rất nhiều nhưng cuối cùng bạn trai lại chọn cưới người khác không phải là cô.

Nguyên nhận được tiết lộ là do sự háo thắng của Văn Mai Hương khiến cô không giữ được mối tình này. Vì thế, sau mối tình đổ vỡ, Văn Mai Hương dần học cách kiểm soát cảm xúc, bớt xốc nổi, giữ thái độ điềm đạm để cân bằng mọi chuyện.

Văn Mai Hương tiết lộ từng bị bạn trai cũ bỏ để lấy cô gái khác - Ảnh 1

"Tôi trải qua một khoảng thanh xuân yêu hết mình, điên cuồng và cũng nếm nhiều đau thương. Thời điểm đó, tôi không tập trung ca hát, khiến mọi người xung quanh buồn không ít. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ hối hận trong chuyện tình cảm. Những niềm vui, nỗi buồn là chất xúc tác để tôi hát hay, có chiều sâu hơn ở hiện tại", nữ ca sĩ tâm sự.

Trước đó, Văn Mai Hương từng tiết lộ, cô là người yêu nhiều. Quãng thời gian độc thân dài nhất của nữ ca sĩ chỉ khoảng 6 tháng, số lượng người yêu cũ phải đếm 10 đầu ngón tay, ngón chân mới đủ. Dù là người đào hoa nhưng Văn Mai Hương vẫn chưa đi đến cái kết đẹp trong tình yêu, trong khi nhiều bạn trai cũ của nữ ca sĩ đã yên bề gia thất. 

>>> Xem thêm: Văn Mai Hương là ai? Á quân Vietnam Idol 2010, sự nghiệp thành công, tình sử phong phú

Văn Mai Hương tiết lộ từng bị bạn trai cũ bỏ để lấy cô gái khác - Ảnh 2

Ở tuổi 28, Văn Mai Hương muốn tập trung phát triển sự nghiệp, không sa đà nhiều vào chuyện yêu đương. "Tôi bận rộn chạy show như vậy không thể bắt người ta chạy theo tôi, như thế không công bằng. Vì vậy tôi giữ cho mình lối sống độc thân, tận hưởng âm nhạc", cô nói. 

Không chỉ tự hào về bản thân vì đã chăm chỉ hơn trong công việc, Văn Mai Hương cũng có sự tiến bộ rõ rệt về nhan sắc. Cô giảm được 5 kg, hiện còn 46 kg, vóc dáng thon gọn, săn chắc nhờ chăm tập thể thao. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô đã biết cách chăm sóc sức khỏe nên tự tin hơn trước.

Văn Mai Hương bất ngờ liệt kê có 50 nỗi đau ở tuổi 28 Văn Mai Hương cover hit Lady Gaga tại Nhật, không ngại chuyện quá khứ Văn Mai Hương thể dục thể thao chào hè nhưng chiếc quần tập "phản chủ" lại là điểm nhấn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp