Vì sao sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lại xuất hiện thay vì Vương Phi?

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 17:38 (GMT +7)
Mặc dù đã ly hôn với Tạ Đình Phong 10 năm nhưng Trương Bá Chi vẫn xuất hiện tại sinh nhật của mẹ chồng cũ thay vì bạn gái hiện tại của tài tử họ Tạ.
Hashtag #Vương Phi #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã tái hợp với Vương Phi được 7 năm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ của 3 cái tên này vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, việc bên cạnh nhau suốt nhiều năm nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn không kết hôn khiến nhiều người không khỏi đặt ra dấu hỏi.

Theo thông tin của tờ NetEase, nguyên nhân cho việc này được cho là có liên quan đến bà Địch Ba Lạp - mẹ của Tạ Đình Phong. Được biết, mẹ ruột của nam tài tử không hài lòng với Vương Phi khi cho rằng "thiên hậu Hong Kong" chưa làm tốt vai trò làm mẹ cũng như chẳng hề quan tâm đến con cái.

Mặc dù đã nhiều năm quay lại với Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi được cho là không được lòng mẹ bạn trai
Mặc dù đã nhiều năm quay lại với Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi được cho là không được lòng mẹ bạn trai

Vì vậy, mâu thuẫn giữa cả hai được cho là nguyên nhân khiến cho nữ ca sĩ không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ ruột bạn trai. Mặc dù không xuất hiện nhưng cô vẫn gửi quà cũng như thể hiện sự tôn trọng đến vợ cũ tài tử Tạ Hiền. Tuy nhiên, trái với Vương Phi, vợ cũ của Tạ Đình Phong là Trương Bá Chi lại dẫn cả 3 cậu con trai đến bữa tiệc sinh nhật của bà Địch Ba Lạp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Tạ Đình Phong lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Trước đó, Tinh nữ lang được cho là cũng không được lòng mẹ chồng khi mới kết hôn với Tạ Đình Phong nhưng chính sự hiếu thảo của cô đã khiến bà Địch Ba Lạp dần thay đổi suy nghĩ. Vì vậy, mặc dù đã một thập kỷ trôi qua kể từ khi nữ diễn viên ly hôn với Tạ Đình Phong nhưng cô vẫn chưa bao giờ vắng mặt trong sinh nhật của mẹ chồng cũ.Tờ NetEase cũng đưa ra nhận định, cho rằng dường như mối quan hệ giữa Trương Bá Chi với gia đình của nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp.

Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ
Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ

Không chỉ với bà Địch Ba Lạp mà bố ruột của Tạ Đình Phong là tài tử Tạ Hiền cũng không ít lần tuyên bố chỉ coi Trương Bá Chi là cô con dâu duy nhất. Sau 10 năm "đường ai nấy đi", nếu như Tạ Đình Phong được cho là đang hạnh phúc bên Vương Phi thì Trương Bá Chi vẫn được biết đến với hình tượng người mẹ đơn thân, hết lòng chăm lo cho các con. Không chỉ nuôi nấng 2 con chung với Tạ Đình Phong mà vào năm 2018, cô cũng sinh hạ cậu con trai thứ 3. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, danh tính bố ruột của cha cậu bé vẫn là bí ẩn. 

Gia đình của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi còn hạnh phúc
Gia đình của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi còn hạnh phúc

Video Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng xuất hiện trong chương trình Đêm hội Trung thu:

Tạ Đình Phong lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi Nội dung di chúc viết sẵn của bố Tạ Đình Phong có gì mà Trương Bá Chi không đón nhận? Chân dung tình đầu của Trương Bá Chi, đẹp trai không kém Tạ Đình Phong

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp