Victoria tiết lộ phải lòng David Beckham chỉ vì đẹp trai

Victoria tiết lộ phải lòng David Beckham chỉ vì đẹp trai
Victoria xác nhận một điều mà nhiều người không dám tin, cô phải lòng David Beckham ngay từ lần đầu gặp gỡ vì diện mạo bảnh bao của anh.

David Beckham và bà xã Victoria là cặp đôi được yêu mến bậc nhất nước An. Họ đã có 21 năm hạnh phúc bên nhau bất chấp các sóng gió đã xảy ra và cả chuyện David Beckham 5 lần 7 lượt ngoại tình. 

Victoria hé lộ đã phải lòng David Beckham ngay từ lần đầu gặp gỡ - Ảnh 1
Victoria gặp Beckham lần đầu vào năm 1997.

Mới đây, Victoria đã hé lộ về điều khiến cô phải lòng cựu danh thủ người Anh, chính là vẻ ngoài điển trai cùng sự ấm áp của David Beckham. Cô khẳng định yêu từ cái nhìn đầu tiên là hoàn toàn có thật.

Victoria chia sẻ: "Hãy để tôi nói với mọi người, yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật. Đầu tiên, tôi cảm mến nụ cười của anh ấy. Rồi khi tiếp xúc với nhau, anh ấy làm tôi cảm thấy bình yên, giúp tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Tuy nhiên, Victoria khẳng định, dù luôn bị nhận xét là không tương xứng với ngoại hình của chồng, cô vẫn rất tự tin với sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình. 

Victoria hé lộ đã phải lòng David Beckham ngay từ lần đầu gặp gỡ - Ảnh 1
Các thành viên trong gia đình nhà Beckham.

Trước khi về chung một nhà năm 1999, David và Victoria có 2 năm hẹn hò trong thị phi. Người hâm mộ của ngôi sao Manchester United chỉ trích Victoria đã làm hỏng sự nghiệp bóng đá của David Beckham, dẫn tới sự bất hòa giữa anh và vị HLV đáng kính Sir Alex Ferguson.

Năm 1999 cặp đôi chào đón cậu quý tử Brookyn, kế đó là Romeo, Cruz và cuối cùng là cô con gái út Harper.

Hiện Brooklyn đang ở Mỹ cùng với vị hôn thê Nicola Peltz còn các thành viên còn lại của nhà Becks đang cùng nhau tránh dịch tại căn hộ thuộc miền quê Cotswolds, Anh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le